Nạp tiền game bằng thẻ viettel đơn giản, hiệu quả

Ngoài việc phát hành loại thẻ game riêng cho chính mình thì hiện nay nhiều nhà phát hành game đã hỗ trợ nạp tiền game bằng thẻ điện thoại viettel và những loại thẻ viễn thông có sẵn rất hiệu quả và tiện lợi.

Thẻ điện thoại viettelThẻ điện thoại Viettel

Nếu chơi các game như Nhiệt Huyết Online, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Audition,... và những game mobile thì game thủ có thể thoải mái sử dụng thẻ viettel, không lo ngại gì về vấn đề nạp tiền bởi vì thẻ viettel rất dễ mua và dễ sử dụng.

Rất nhiều game online trên thị trường cho phép game thủ mua thẻ viettel. Tuy là nạp thẻ viettel các gamer sẽ nhận được giá trị tiền nhỏ hơn là dùng thẻ game của họ khi nạp tuy nhiên chính vì những tiện lợi sau đây mà thẻ viettel vẫn được quan tâm và sử dụng rộng rãi.

Tiện lợi rất nhiều cho game thủ

Bởi vì tính phổ biến và được bán đại trà ở khắp các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc nên game thủ nạp thẻ viettel sẽ mua được thẻ rất dễ dàng ở bất cứ nơi nào chứ không phải vất vả tìm nơi bán thẻ như là mua thẻ gate, garena hoặc oncash. Do đó, hầu hết game thủ mua thẻ viettel cũng là nhờ vào tính tiện lợi này.

Tiết kiệm cho cả người bán và người sử dụng

Đối với người bán, khi nguồn vốn ban đầu chưa đủ lớn thì bán thẻ viettel giúp họ giải quyết được đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nạp điện thoại đến nạp game mà không phải mua một lúc nhiều loại thẻ, nhiều mệnh giá. Đối với các nhà phát hành, khi sử dụng loại thẻ viễn thông sẵn có như thẻ viettel, họ tiết kiệm được chi phí in ấn mã thẻ, đó có thể được tính là một số tiền khá lớn. Khi sử dụng thẻ viettel thì khoản tiền in ấn đã được nhà mạng viễn thông chi trả.

Đối với người sử dụng là các game thủ nếu căn cứ vào các sự kiện khuyến mãi của game hoặc mua thẻ viettel online tại các event của Tiengame.com cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ vào khoản chiết khấu hoặc những quà tặng giá trị mà họ được tặng.

Để đáp ứng nhu cầu nạp thẻ viettel nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi kể cả khi đang sống ở nước ngoài của người Việt. Tiengame.com đã mở ra giải pháp thanh toán online. Thông qua thẻ visa hoặc mastercard, bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mua thẻ viettel mà không gặp bất kỳ một sự bất tiện nào. Mua thẻ online chính là cách để bạn được hưỡng nhiều ưu đãi nhất định, tiết kiệm hơn rất nhiều. Hãy liên hệ ngay:

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181