Mua thẻ điện thoại viettel nhanh chóng bằng thẻ ATM

Ở Việt Nam, mạng điện thoại viettel được khá là nhiều người ưa chuộng cho dù là ở thành thị hay nông thôn. Và theo đó, nhu cầu mua thẻ viettel nạp tiền cũng khá cao. Ngoài việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao nhà mạng viettel thì cũng rất nhiều người sử dụng thẻ viettel để nạp game online.

Mua thẻ điện thoại viettel nhanh chóng bằng thẻ ATM

Chính bởi nhu cầu sử dụng mã thẻ viettel ngày càng nhiều cho nên có rất nhiều dịch vụ được mở ra đáp ứng tối đa nhu cầu cho người sử dụng. Trong đó, hình thức phổ biến thường thấy nhất chính là dịch vụ bán thẻ viettel online. Việc mua thẻ viettel online tiện lợi cho người sử dụng ở chỗ họ có thể ngồi tại nhà, thực hiện thao tác trên máy tính hoặc smartphone là có thể mua được thẻ chứ không cần bước chân ra ngoài. Và cũng bởi vì chẳng cần phải ra ngoài cũng mua được thẻ cho nên game thủ Việt ở nước ngoài lại càng thích thú hơn vì có thể nạp tiền cho game mọi lúc mọi nơi.

Cách nạp tiền điện thoại viettel nhanh chóng bằng ATM

Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng đang ở trong nước, sử dụng thẻ ATM do ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Yêu cầu cho hình thức thanh toán qua thẻ ATM là phải có đăng ký chức năng thanh toán online (internet banking). Nếu bạn mới làm quen với dịch vụ mua thẻ viettel trực tuyến, hãy truy cập tiengame.com và thực hiện các thao tác sau:

+ Đăng ký 1 tài khoản hoặc đăng nhập bằng Facebook, Google, Yahoo.

+ Click vào mệnh giá tại logo thẻ viettel để chọn mua loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Trang thanh toán sẽ cho bạn hai sự lựa chọn đó là thanh toán bằng thẻ visa/ master card và thanh toán bằng ATM. Khi mua thẻ viettel sử dụng thẻ ATM thì bạn chọn Onecom nội địa để thực hiện giao dịch.

+ Điền thông tin thanh toán theo hướng dẫn và nhận mã thẻ tại email đăng ký mua hàng tại tiengame.com.

Cách mua trên không chỉ mang lại sự an toàn, tiện lợi cho tất cả mọi người mà còn là một hình thức mua hàng hiện đại, bắt kịp xu thế công nghệ. Khi mua thẻ viettel online tại website tiengame.com, bạn sẽ nhận mã thẻ ở email vì thế mã thẻ sẽ được gửi dưới hình thức mã thẻ điện tử với thông tin bao gồm serial, password và hạn sử dụng.

Nếu bạn đang sống ở nước ngoài và không mua được thẻ viettel bằng ATM thì có thể sử dụng thẻ visa hoặc mastercard quốc tế hoặc tài khoản paypal để thực hiện giao dịch. Hãy yên tâm về thời gian nhận thẻ, dù ở bất kỳ quốc gia nào thì bạn cũng chỉ mất 1-3 phút để mua và lấy thẻ.

Dịch vụ tiengame.com phục vụ 24/7, quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào nhé.