Nạp tiền điện thoại mobifone trong 1 phút bằng thẻ ATM

Mạng di động mobifone được sử dụng khá phổ biến và theo đó người sử dụng cũng có nhu cầu mua thẻ mobifone khá cao. Mách bạn một bí quyết nạp tiền mobifone nhanh chóng trong vòng 1 phút bằng thẻ ATM thay vì phải đi mua thẻ cào.

Mua thẻ mobifone qua ATM

Việc đi mua thẻ cào mobifone để nạp tiền điện thoại đôi lúc cũng gây trở ngại cho người sử dụng. Bởi vì nếu đó là thời điểm bạn đang cần liên hệ gấp với đối tác, có việc quan trọng cần liên lạc với gia đình hay bạn bè mà phải tìm nơi mua được thẻ cào thì quả thật rất mất thời gian. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, Tiengame.com đã thành lập và hỗ trợ người dùng mua thẻ mobifone online bằng thẻ ATM để đảm bảo được thời gian nạp tiền và giải quyết mọi vấn đề cấp bách của bạn.

Để mua thẻ mobifone ngay tại nhà, tại cơ quan hay bất cứ nơi đâu bạn cần đảm bảo hai điều kiện đó là có sở hữu thẻ ATM đã đăng ký chức năng internet banking và đăng ký một tài khoản mua hàng tại Tiengame.com. Khi cần nạp tiền gấp, bạn chỉ việc dùng smartphone đăng nhập tài khoản vào trang chủ tiengame.com và thực hiện theo các bước sau:

-Chọn mua thẻ mobifone với một mệnh giá mà bạn cần (có thể chọn mua một lúc nhiều thẻ nếu bạn muốn tặng cho bạn bè, người thân).

-Kiểm tra lại giỏ hàng xem sản phẩm bạn mua đã đáp ứng nhu cầu chưa? Bạn có thể thêm hoặc bớt nếu muốn.

-Chọn phương thức thanh toán Onecom nội địa. Sau đó chọn ngân hàng phát hành thẻ ATM của bạn và điền vào thông tin đăng nhập của ngân hàng và nhập OTP để tiến hành thanh toán.

-Sau khi đơn hàng thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ mobifone ngay tại email mà bạn đã đăng ký lúc đầu. Bây giờ hãy lấy mã thẻ nhập vào điện thoại theo cú pháp nạp tiền của mobifone: *101*mã số nạp tiền#

Rất đơn giản đúng không? Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì rất ít ai chọn cách mua mã thẻ cào vừa mất thời gian lại mất công đi lại. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể mua được bất kỳ món gì bạn cần. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng sản phẩm thẻ mobifone là sản phẩm bằng những con số và thanh toán trước khi nhận sản phẩm. Do đó, bạn nên đảm bảo email đăng ký mua thẻ là email vẫn đang sử dụng, điền đúng thông tin và đây phải là email chỉ của riêng bạn để không bị mất cắp sản phẩm một cách không mong muốn.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị.