Mua thẻ mobifone tìm hiểu công nghệ 4G mới hiện nay

Chính thức được cập nhật vào đầu năm nay song lại chưa được phổ biến và sử dụng rộng rãi thay thế cho 3G. Chắc chắn rằng còn rất nhiều điều chưa rõ khiến cho người sử dụng băn khoăn việc chuyển đổi từ sim 3G sang 4G của mobifone. Do đó, tiengame.com hôm nay sẽ đưa ra giải đáp cho một vài thắc mắc của việc chuyển đổi này để các bạn có thể tự tin mua thẻ mobifone mà lướt 4G nhé!

Mua thẻ mobifone tìm hiểu công nghệ 4G mới hiện nay

1/ Chuyển đổi sim 4G Mobifone tốn bao nhiêu tiền, có bị mất danh bạ và tiền hiện có trong tài khoản không?


-Khi mới phát hành sim 4G thì việc chuyển đổi sim được ưu tiên khuyến khích nên sẽ không tính phí. Tuy nhiên qua thời gian này thì theo quy định của nhà mạng thì việc đổi sim 4G sẽ mất phí. Cước phí đổi từ sim thường sang sim 4G: 25.000đ/sim và cước phí mua sim mới sẽ là 50.000đ/sim.

-Khi đổi sim thì banh bạ bạn lưu trên sim sẽ bị mất do đó bạn nên sao chép trước khi chuyển sim. Tuy nhiên nếu bạn đến cửa hàng thì các nhân viên chuyển sim sẽ giúp bạn thực hiện điều này nên không cần lo lắng nhé.

-Khi chuyển sim thì tất cả tài khoản của bạn đều được bảo lưu nhé bao gồm tài khoản gốc và khuyến mãi.

2/ Sim Mobifone thông thường đang có ưu đãi data 3G khi chuyển sang sim 4G có được bảo lưu không, có nghe gọi được không?

-Tất tần tật các gói bạn đang sử dụng đều được bảo lưu ưu đãi 3G nhé. Bạn vẫn có thể đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào hiện có luôn.

-Đối với sim di đông chuyển từ 3G sang 4G vẫn nghe gọi bình thường. Sim 3G chuyển sang 4G thì không thể nghe gọi.

3/ Ưu điểm 4G là gì?

-Đối với thuê bao 4G nhưng đăng ký gói 3G thì tốc độ truy cập mạng của bạn là tốc độ 4G, nhanh gấp đôi so với 3G.

-Sim 4G vẫn dùng lên sóng 2g, 3G bình thường nếu không sử dụng gói 4G.

-Khi chuyển sim đầu số của bạn không thay đổi.

-Vẫn sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng bình thường không có gì thay đổi mà tốc độ truy cập mạng lại được tăng rất nhiều, tiện lợi hơn rồi!

Trên đây là các thắc mắc các bạn thường gặp khi muốn chuyển đổi sim 4g Mobifone, tức là chuyển sim 4G Mobifone từ sim bạn sở hữu. Giờ thì tự tin mua thẻ mobifone online mà lướt web thoải mái với cộng nghệ 4G rồi nhé!

tiengame.com hân hạnh phục phụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181