Nạp game bằng thẻ mobifone game thủ được lợi gì?

Nạp game bằng thẻ mobifone game thủ được lợi gì?

Những game online được hỗ trợ nạp thẻ mobifone thông thường sẽ có riêng một loại thẻ game nhất động do nhà phát hành game sản xuất. Và thậm chí nếu nạp thẻ game của chính nhà phát hành tỷ lệ vàng trong game mà game thủ nhận được sẽ cao hơn là mua thẻ mobifone để nạp. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người chọn mua thẻ điện thoại này, lý do vì sao và khi nạp thẻ mobifone, họ được lợi gì?

Nạp game bằng thẻ mobifone game thủ được lợi gì?Mua thẻ Mobifone online

Điều đầu tiên cần phải nói đến đó là tính tiện lợi. Cái lợi này trước mắt là dành cho game thủ ở trong nước bởi vì mobifone là thẻ điện thoại và nhu cầu sử dụng điện thoại là mỗi ngày cho nên nó được bán ở khắp nơi. Rất dễ để tìm thấy một nơi bán thẻ khi bước chân ra đường từ những quán cóc, tiệm tạp hóa đến các xe bán nước mía. Game thủ nhờ vậy có thể mua thẻ mobifone mọi lúc mọi nơi. So với việc phải đi mua một thẻ gate, thẻ appota hay garena thì sử dụng thẻ mobifone sẽ đỡ mất công hơn rất nhiều.

Với các game thủ ở nước ngoài thì có thể tìm mua thẻ mobifone tại các trang web bán thẻ game uy tín. Tuy thẻ game và thẻ mobi đều được bán trên các website nhưng hầu hết các trang web hiện nay đều là nhà phân phối của các nhà phát hành. Cho nên, nếu mua thẻ game bạn sẽ thường xuyên gặp phải sự cố hết thể còn mua thẻ mobifone thì rất ít khi gặp phải sự cố đó. Đây cũng có thể được xem là lợi thế dành cho game thủ khi chọn thẻ mobi để chơi game giải trí.
Tại Tiengame.com, khi mua thẻ mobifone số lượng lớn game thủ sẽ còn nhận được chiết khấu từ website. Nếu mua thẻ trong những chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội nhận được thêm những mệnh giá hấp dẫn và các quà tặng cực kỳ có giá trị mà website mang lại.

Hãy cùng xem hướng dẫn mua thẻ mobifone online tại tiengame.com nhé:

-Đăng nhập vào hệ thống tiengame.com mà bạn đã đăng ký. Link đăng ký tài khoản: https://tiengame.com/create-new-account.html

-Chọn thẻ mobifone, các mệnh giá cho bạn lựa chọn: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k.

-Kiểm tra lại giỏ hàng, điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác, chọn phương thức thanh toán phù hợp.

-Tiến hành thanh toán.

-Nhận mã thẻ tại email đã đăng ký mua thẻ.

Về phương thức thanh toán, khách hàng nội địa và khách hàng quốc tế sẽ có cách thanh toán khác nhau. Nếu ở trong nước, bạn sẽ thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking hoặc thanh toán bằng visa, mastercard. Nếu bạn ở nước ngoài thì sẽ thanh toán bằng hai cách đó là thanh toán qua cổng onecom (Visa, Mastercard) hoặc Paypal. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể tự do chọn cho mình hình thức thanh toán cho phù hợp nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181