Nạp Thẻ Vcoin bằng Commonwealth bank

Thẻ Vcoin là một loại thẻ cào đa năng dùng để nạp cho các game do VTC phát hành như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV... Nạp thẻ vcoin nhằm mục đích mua các vật phẩm và đua kịp các event trong game. Có 6 mệnh giá vcoin được bán ở Tiengame.com đó là: vcoin 1 triệu, vcoin 500k, vcoin 200k, vcoin 100k, vcoin 50k, vcoin 20k.

Nạp Thẻ Vcoin bằng Commonwealth bank h1

Khi mua thẻ vcoin online tại Tiengame.com bạn sẽ được thanh toán bằng các hình thức thanh toán trực tuyến như: thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc visa mastercard nếu là khách hàng trong nước; thanh toán paypal, oncome (visa,mastercard) nếu là khách hàng ở nước ngoài. Đặc biệt ở Úc có thêm một hình thức thanh toán tiện lợi hơn đó là chuyển khoản commonwealth bank.

Vậy tại sao nên chọn nạp thẻ vcoin bằng chuyển khoản Commonwealth bank?

Có 2 lý do đó là:

- Nạp thẻ vcoin bằng Commonwealth không mất phí giao dịch, tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

- Thao tác thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vì không yêu cầu các thủ tục xác nhận tài khoản như chụp hình thẻ bank, passport, bằng lái,..

Cách thanh toán commonwealth bank

- Mua thẻ trực tiếp:

Sau khi login vào tài khoản mua hàng và chọn mệnh giá, số lượng thẻ vcoin, bạn chọn thanh toán bằng hình thức commonwealth bank rồi chon " mua thẻ ngay"

Nạp Thẻ Vcoin bằng Commonwealth bank h2

- Nạp tiền & lấy thẻ:

Trước tiên bạn cũng login vào tài khoản, bạn nạp số tiền vào sau đó chọn hình thức thanh toán Commonwealth bank.

Nạp Thẻ Vcoin bằng Commonwealth bank h3

Sau khi thanh toán bạn vào chọn thẻ vcoin với mệnh giá cần lấy và chọn " lấy thẻ ngay" thế là xong nhé! Thanh toán chỉ một lần và lấy thẻ nhiều lần rất tiện lợi mà chiết khấu lại cao nữa.

Ngoài thẻ vcoin ra tiengame còn bán rất nhiều thẻ game online khác như: thẻ garena, thẻ zing, thẻ gate, thẻ megacard,.. giá rẻ và thanh toán rất nhanh chóng tiện lợi.

Tham khảo bài viết:

Mua thẻ game online trực tuyến

Mua thẻ vcoin trực tuyến siêu dễ, siêu nhanh

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181