Mua thẻ vcoin trực tuyến siêu dễ, siêu nhanh

Với phương châm khách hàng cần là có, không bao giờ để khách hàng đợi, những tiện ích để mua thẻ vcoin ngày càng được nhà phát hành và các địa chỉ cung cấp thẻ chú trọng phát triển. Quên đi hình thức mua thẻ vcoin truyền thống, mua thẻ vcoin trực tuyến mới là tiện ích hiện đại dành cho bạn. Siêu dễ, siêu nhanh chỉ cần mất vài phút để thực hiện thao tác bạn đã dễ dàng nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục cuộc chơi.

Thẻ vcoin được phát hành bởi Công ty VTC phát hành và dùng để chơi các loại game do chính công ty này sản xuất như: Audition, Đột kích, Truy kích, Audition, Dota,… đây đều là những game rất Hot trên thị trường game hiện nay. Nhằm hỗ trợ người chơi, ngoài việc phát hành thẻ vcoin, VTC còn hỗ trợ nhiều phương thức nạp thẻ khác nhau.

Mua thẻ vcoin trực tuyến đang được ưa chuộng cả trong và ngoài nước

Đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng của người dùng, phương pháp mua thẻ game online truyền thống không còn phù hợp và nó trở nên vô cùng bất tiện khi ra nước ngoài. Bạn không thể nhờ một ai đó đi mua thẻ vcoin cho mình quá nhiều lần, càng không thể để cuộc chơi gián đoạn. Hãy thực hiện các mua thẻ vcoin trực tuyến, khi mua trực tuyến bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ visa, mastercard, paypal khi ở nước ngoài và thẻ ATM có internet banking khi ở Việt Nam.

Giao dịch có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi chính là điểm cộng đặc biệt và nhận được sự ưu ái của khách hàng. Mặc dù chênh lệch về múi giờ khi bạn ra nước ngoài nhưng mua thẻ vcoin trực tuyến bạn không bị gò bó vào một khung thời gian nào nhất định. Chỉ cần thực hiện thao tác theo hướng dẫn, bất cứ lúc nào một số tiền ảo tương ứng sẽ được chuyển về tài khoản khi bạn hoàn thành giao dịch.

Mua thẻ vcoin trực tuyến siêu dễ, siêu nhanh

Mua thẻ vcoin trực tuyến ngay hôm nay tại Tiengame.com, chơi game mê say

Mua thẻ vcoin trực tuyến ở đâu uy tín và giá rẻ

Tự hào là một trong những địa chỉ hàng triệu khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua, website Tiengame.com đã không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ hỗ trợ giao dịch diễn ra nhanh chóng, Tiengame.com còn cung cấp thẻ game online khác nhau với đủ các mệnh giá lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng biệt. Tiengam.com cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ vcoin trực tuyến và các loại thẻ game online cạnh tranh nhất ra thị trường, đồng thời các khuyến mãi, chiết khấu trực tiếp trên tổng số tiền thanh toán.

Để mua thẻ vcoin và mua thẻ game online tại Tiengame.com bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Truy cập vào website Tiengame.com và đăng ký tài khoản tại đây

- Bước 2: Nhập đầy đủ , chính xác mail, số điện thoại và những thông tin theo yêu cầu. Nhấn " Đăng ký"

- Bước 3: Click vào “Mua thẻ” trên thanh menu

- Bước 4: Chọn loại thẻ và mệnh giá cần mua sau đó click vào “Chọn mua thẻ ngay”

- Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn thành thanh toán

- Bước 6: Kiểm tra email hoặc tài khoản game để nhận mã hoặc số tiền tương ứng

Khi chọn mua thẻ game online  trên Tiengame.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình. Bởi chính sự uy tín và thái độ làm việc tận tâm, luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mua thẻ game ngay, chơi game liền tay nhé!

Tham khảo bài viết:

Mua thẻ vcoin online được lợi gì

Thẻ vcoin online - Mua ngay tại nhà không cần đi xa

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181