Mua thẻ zing ở nước ngoài bằng thẻ visa như thế nào?

Thẻ visa giúp bạn có thể mua được những sản phẩm được cung cấp ở quốc gia bạn đang sống và cả ở nước ngoài. Chính vì vậy mà loại thẻ này giúp ích nhiều cho các game thủ trong việc mua thẻ zing để chơi game khi đang ở những quốc gia xa xôi.

Mua thẻ Appota qua Visa-Tiengame.com

Quy trình mua thẻ zing bằng visa như sau:

-Bạn cần có một tài khoản mua thẻ trước tiên. Để đăng ký tài khoản, click vào link: https://tiengame.com/create-new-account.html. Nếu việc đăng ký tài khoản khiến bạn mất nhiều thời gian vì phải điền thông tin làm bạn không hài lòng thì có thể nhấn đăng nhập bằng facebook hoặc Gmail. Lưu ý khi đăng ký tài khoản là bạn phải sử dụng email mà bạn vẫn đang sử dụng và được đảm bảo về tính bảo mật.

-Đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ thấy danh sách các loại thẻ game được bán tại website, hãy click vào mệnh giá tại logo thẻ zing để chọn mệnh giá phù hợp. Ô SL (số lượng) giúp bạn điền vào số thẻ mà bạn muốn mua. Sau khi chọn mệnh giá và loại thẻ xong, bấm "mua ngay".

-Tại bước Thanh toán thẻ, bạn cần kiểm tra lại đơn hàng, nếu bạn muốn bỏ bớt hoặc chọn thêm loại thẻ khác thì hãy điều chỉnh cho phù hợp. Nếu đã đồng ý với những sản phẩm đã đặt mua trong giỏ hàng thì chuyển qua chọn hình thức thanh toán. Khi mua thẻ zing online bằng visa, nếu bạn ở trong nước thì chọn hình thức Onecom VND với phí thanh toán là 5000VND + 1.9% tổng giá trị đơn hàng. Nếu bạn là khách ở nước ngoài thì chọn hình thức Onecom với phí thanh toán là 029USD.

-Đọc kỹ Quy định đổi trả hàng và nhấn "mua thẻ ngay"

-Hệ thống Onepay sẽ hiện ra trang thông tin thanh toán, hãy điền những thông tin theo yêu cầu và hoàn tất quá trình giao dịch.

-Check mail và lấy mã thẻ zing.

**Đối với những khách hàng lần đầu tiên mua thẻ zing bằng visa sẽ phải trải qua bước xác nhận thông tin. Quy trình xác nhận bao gồm:

-Chụp ảnh hai mặt thẻ visa mà bạn vừa thanh toán (có che số bảo mật), cách chụp như sau:

+ Mặt trước thẻ bank: Khách hàng show ra 6 số đầu và 4 số cuối cùng tên chủ tài khoản và hạn sử dụng. Những số còn lại ở giữa bạn có thể che lại.

+ Mặt sau thẻ bank: Bên cạnh che những chữ số giữa giống mặt trước thì cần che lại 3 số bảo mật ở cuối thẻ.

-Chụp ảnh passport/ bằng lái xe/ chứng minh nhân dân có tên trùng với tên thẻ bank để xác nhận bạn đúng là chủ tài khoản này.

Việc xác nhận nhằm mục đích giúp cổng trung gian xác thực đúng người mua phòng những trường hợp rủi ro do thông tin thẻ bị hack hoặc bị người khác sử dụng. Đồng thời, thông tin này chỉ cần xác nhận một lần và từ lần giao dịch tiếp theo bạn sẽ được nhận mã thẻ zing ngay trong vòng 1 phút sau khi order.

Chúc bạn thành công!