Khái niệm về thẻ zing và những công dụng của thẻ zing

Khái niệm về thẻ zing và những công dụng mà thẻ zing mang lại không có gì là xa lạ đối với những người quan tâm đến các sản phẩm của Vinagame, tuy nhiên đối với những người mới tìm hiểu thì cần được biết tới một cách chính xác nhất.

Thẻ zing xu giá rẽ tại tiengame.comThẻ zing online tiengame.com

Khái niệm về thẻ zing

Thẻ zing là một sản phẩm được sản xuất dưới dạng mã thẻ gồm seri và dãy password do Vinagame phát hành. Tương tự như một chiếc thẻ cào điện thoại nhưng mua thẻ zing người sử dụng được hỗ trợ tham gia với dịch vụ như xem phim, nghe nhạc và chơi game.

Công dụng của thẻ zing là gì?

Dĩ nhiên, trước khi tiến hành mua thẻ zing, người chơi phải biết được công dụng của thẻ từ đó có thể mua và sử dụng đúng với mục đích của mình. Mục đích chính của việc nạp thẻ zing hiện nay đó chính là để mua những đồ dùng, vật phẩm để phục vụ cho nhu cầu của các nhân vật trong game cũng như để có cơ hội có được sức mạnh và những quà tặng giá trị từ vinagame.

Bên cạnh hỗ trợ nhiệt tình cho nhu cầu của game thủ thì những người không chơi game cũng có thể dùng mã thẻ zing và mục đích nghe nhạc trên zing mp3 hoặc tham gia cctalk,...

Đồng thời, khi các game thủ cùng chơi game của VNG với nhau trong một ban hội thì có thể dùng thẻ zing để mua bán trao đổi các vật phẩm với nhau.

Các hình thức mua thẻ zing

Thẻ zing hiện được phát hành dưới hai dạng chính là mã thẻ cào và mã thẻ điện tử. Bên cạnh đó, khi bạn mua online còn có dịch vụ chuyển zing xu trực tiếp và tài khoản sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nạp thẻ. Nói về mã thẻ, tuy tên gọi khác nhau nhưng nội dung bạn nhận được khi mua thẻ sẽ giống nhau, bao gồm: dãy serial, mã pin và hạn sử dụng thẻ.

Người dùng có thể mua thẻ cào zing trực tiếp tại các phòng net, các đại lý bán lẻ hoặc mua thẻ zing online tại website tiengame.com. Điểm nối bật khi mua tại tiengame đó là bạn sẽ được chiết khấu cao tại giá bán và tại những event mà website tổ chức, mức chiết khấu có thể lên tới 15%.

Bên cạnh đó, Tiengame.com còn mở ra nhiều cơ hội nạp thẻ zing cho các game thủ đang sống tại nước ngoài gặp nhiều khó khăn trong việc mua thẻ. Khi order tại website, bạn chỉ cần một email thật chính xác và thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard. Sau khi thanh toán, trong vòng 3 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ mà không cần phải đi đâu xa hay phải gọi điện về Việt Nam nhờ người nhà mua hộ, rất phiền phức và mất thời gian. Hãy truy cập ngay tiengame.com để được tư vấn nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com