Mua thẻ Vinaphone trực tuyến giá rẻ khi đang ở Mỹ

Bạn là người Việt Nam sinh sống ở Mỹ? Bạn có nhu cầu mua thẻ vinaphone để nạp cho game online hoặc gửi tặng cho người thân, bạn bè? Hãy đến với Tiengame, website phục vụ tận tình 24/24, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và áp dụng các hình thức thanh toán an toàn, hiện đại như Onecom, Paypal.

Mua thẻ Vinaphone trực tuyến giá rẻ khi đang ở Mỹ

Mua thẻ Vinaphone giá rẻ khi đang ở Mỹ

Tiengame.com là một website đi đầu trong trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp thẻ vinaphone điện thoại online, thẻ game online cho các game thủ Việt trong và ngoài nước. Tiengame.com phục vụ các game thủ với phương châm “khách hàng là thượng đế” đưa uy tín chất lượng lên hàng đầu.

Thẻ Vinaphone hiện tại được bán ở Tiengame với 7 mệnh giá: thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 300k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone 10k. Đầy đủ các mệnh giá lớn nhỏ cho các bạn lựa chọn.

mua thẻ vinaphone

Mệnh giá thẻ vinaphone được bán ở Tiengame

Thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn

Papal và Oncome là 2 cổng thanh toán uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi mua thẻ lần đầu tiên tại Tiengame.com bạn sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

+ Thanh toán Papal: cung cấp hình ảnh 2 mặt bằng lái, mặt trước và mặt sau.
+ Thanh toán Oncome: cung cấp hình ảnh 2 mặt thẻ bank, mặt trước che 6 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mât.

Việc xin thông tin chỉ diễn ra trong lần đầu tiên, lần sau bạn order sẽ nhận thẻ sau 1-2 phút. Chúng tôi sẽ bảo mật tất cả các thông tin của bạn vậy nên bạn hãy cứ yên tâm mua thẻ điện thoại hay thẻ game tại Tiengame.com.

Các bước mua thẻ vinaphone rất đơn giản:

Bước 1: Đăng kí tài khoản mua hàng tại website Tiengame.com

Bước 2: Login vào tài khoản vừa đăng kí, chọn mệnh giá và số lượng thẻ vinaphone cần mua => thêm ngay

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp => Mua ngay => Màn hình của bạn sẽ hiện giao diện thanh toán, bạ làm theo các bước hướng dẫn để thực hiện thanh toán.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thanh toán, hệ thống sẽ gửi mã thẻ vào mail của bạn ( mail có thật và đang sử dụng)

Ngoài thẻ vinaphone, Tiengame còn có bán các loại thẻ khác như: Viettel, Mobifone, Bit, Gate, Zing, Garena, Vcard,... thanh toán trực tuyến với mức chiết khấu ưu đãi, giao dịch nhanh chóng tiện lợi.

Hãy truy cập tiengame.com để mua thẻ vinaphone, thẻ điện thoại, thẻ game giá rẻ thanh toán trực tuyến vô cùng an toàn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181