Mua thẻ vinaphone qua mạng có an toàn không?

Mạng internet phát triển như một con dao hai lưỡi bởi vì không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà nó đem lại tuy nhiên cũng từ đó mà tình trạng lừa đảo cũng ngày càng gia tăng. Vì thế các game thủ mua thẻ vinaphone nạp game cũng băn khoăn rằng không biết mua qua mạng có an toàn hay không?

Mua thẻ vinaphone qua mạng có an toàn không?Vinaphone - Tiengame.com

Để mà nói ngắn gọn có hay không thì thật là khó. Bởi vì trong hàng vạn người kinh doanh qua mạng thì cũng có người lừa đảo, người làm ăn chân chính. Do đó, muốn biết có an toàn hay không bạn cần tìm hiểu kỹ về nơi bán, về cách thức thanh toán thế nào là an toàn, thế nào là chưa an toàn. Đặc biệt là với các sản phẩm ảo như mua thẻ vinaphone, thẻ điện thoại, thẻ game.

Giao dịch không an toàn là thế nào?

Nhiều người vì cần mua thẻ vinaphone thật nhanh để giao dịch game hoặc thanh toán cho món hàng nào đó nên đã tìm nhanh một nơi trao đổi mà không tìm hiểu kỹ. Các giao dịch mà quy trình là chuyển tiền vào một tài khoản cá nhân và chờ nhận thẻ là không an toàn. Bởi vì sau đó nếu không nhận được mã thẻ vinaphone vừa mua thì bạn cũng chẳng biết phải tìm người đó ở đâu.

Giao dịch ở đâu cho an toàn?

Những website làm ăn chân chính sẽ không giao dịch qua tài khoản cá nhân một cách mơ hồ, họ sẽ tích hợp một cổng thanh toán và đó cũng chính là nơi bảo vệ quyền lợi cho người mua. Và những người mua hàng nhờ có nơi bảo vệ quyền lợi cho mình nên cũng sẽ an tâm hơn khi giao dịch. Và một trong những trang web uy tín đáng để bạn tin tưởng để mua thẻ vinaphone nói riêng và thẻ game nói chung chính là website tiengame.com. Hai cổng trung gian hỗ trợ thanh toán tại Tiengame chính là Onecom và Paypal.

+ Onecom là cổng thanh toán trực tuyến quốc tế mà khi giao dịch bạn sẽ phải dùng thẻ visa hoặc mastercard để thanh toán.

+ Paypal được khá đông game thủ ở nước ngoài sử dụng để mua các sản phẩm trên mạng. Do đó việc tích hợp cổng Paypal thật tiện lợi để đáp ứng nhu cầu mua thẻ nạp game cho các bạn đang sinh sống ở nước ngoài.

Ngoài việc giao dịch qua các cổng trung gian, thì khi lựa chọn trang web mua thẻ bạn cũng cần tìm hiểu xem web đó trực thuộc công ty gì, thái độ phục vụ của nhân viên ra sao, giá cả hợp lý hay chưa và có những ưu đãi gì nếu giao dịch thường xuyên. Nếu bạn quan tâm đến trang việc mua thẻ vinaphone online ở Tiengame.com, hãy liên hệ ngay nhé:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181