Mua Thẻ Vinaphone Online - Cách Mua Thẻ An Toàn Ở Nước Ngoài

Gặp nhiều khó khăn khi phải mua thẻ vinaphone để nạp game ở nước ngoài, các game thủ sao không thử qua cách mua thẻ vinaphone online nè.

 

Mua Thẻ Vinaphone Online - Cách Mua Thẻ An Toàn Ở Nước Ngoài

 Mua Thẻ Vinaphone Online - Cách Mua Thẻ An Toàn Ở Nước Ngoài

 1. Mua thẻ vinaphone online có đặc điểm gì?

Trước tiên, không giống như phương pháp mua thẻ truyền thống phải ra trực tiếp cửa hàng để mua thì với mua thẻ vinaphone online sẽ mất công như thế. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch thông qua mạng internet là xong.

Thanh toán được thực hiện thông qua các hình thức trực tuyến phổ biến như thanh toán qua thẻ bank, qua các tài khoản như paypal, ngân lượng,..

Mã thẻ sẽ chuyển trực tiếp đến tay người mua qua email, điện thoại, hoặc nếu nạp điện thoại thì tiền được chuyển trực tiếp vào điện thoại mà không cần nạp thẻ nữa

Tất cả các thẻ vinaphone online đã mua đều có đầy đủ thông tin như thẻ cào giấy thông thường.

2. Mua thẻ vinaphone online là phương pháp an toàn khi bạn đang ở nước ngoài

 

An toàn khi mua thẻ game trực tuyến

 

Các game thủ cần mã thẻ vinaphone để nạp game khi đang ở nước ngoài, cũng đã từng sử dụng nhiều cách để có được mã thẻ, nhưng những cách bạn đang dùng có an toàn?

 Phương pháp an toàn nhất là nhờ người thân ở trong nước mua hộ, tuy nhiên với cách này sẽ gây ra rất nhiều phiền phức, lại phải chờ đợi lâu để có được thẻ.

Hoặc, bạn đang dung cách trao đổi với các bạn chơi chung game, cách này thì có nhanh thật đấy nhưng cũng mang đầy rủi ro khi tiền đi rồi mà thẻ thì không thấy đâu, và không có gì bảo đảm an toàn cho bạn.

Còn mua thẻ vinaphone online thì khác.

Việc mua thẻ ở một website lớn và uy tín cũng sẽ yên tâm hơn, đã thế khi thực hiện thanh toán qua những cổng trung gian sẽ được bảo vệ quyền lợi, chắc chắn bạn sẽ nhận được thẻ khi đã mua thành công.

Đã thế khi mua thẻ vinaphone online bạn còn tiết kiệm được hơn rất nhiều bởi các nơi cung cấp thẻ đều đưa ra chiết khấu hấp dẫn cho người mua và để cạnh tranh với những nơi mua thẻ khác

Mua thẻ vinaphone online - hình thức mua thẻ chủ động, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.  

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181