Tổng hợp các game online sử dụng thẻ bit

Thẻ bit của nhà phát hành Qpal được game thủ biết tới là một thẻ nạp đa năng có thể dùng để nạp cho rất nhiều game online khác nhau. Tuy vậy, game thủ cũng cần phải nắm được những game nào thì nên nạp thẻ bit để có sự lựa chọn phù hợp khi mua thẻ.

Tổng hợp các game online sử dụng thẻ bitNhững game nạp Bit -Qpal

Dưới đây sẽ là danh sách tổng hợp một số game online của một số nhà phát hành cho phép sử dụng thẻ bit và khi mua thẻ bit nạp vào những game này, game thủ sẽ có được một số lợi ích nhất định.

1.Game mobile của nhà phát hành VTC, bao gồm:

+ Au mobile

+ Truy kích

+ Kiếm Hiệp

+ Tam Quốc chiến

2.Game do Touch online phát hành

+ Bá Đao Chi Mộng

+ Ám Hắc Tam Quốc

+ Tuyệt Thế Vô Song

3.Game online của Nhà phát hành Gosu:

+ Giang Hồ Võ Hiệp

+ Cửu Âm Chân Kinh

+ Đồ Long Ký

+ Ngạo Kiếm Vô Song

+ Túy Võ Hiệp

4.Game online của nhà phát hành CMN

+ Mỹ Nhân Kế

+ Bang bang Mobile

+ Tuyệt tác tu tiên

+ Giang Hồ Vấn Kiếm

+ Bang Bang online

5.Các game online khác

+ iOnline

+ iVegas

+ iWin

+ Beme
...
Với số lượng game sử dụng thẻ bit nhiều như vậy thì lợi ích không chỉ dành cho người mua mà ngay cả người bán thẻ và nhà phát hành cũng có nhiều tiện lợi. Đại loại như là các đại lý bán thẻ sẽ đỡ tốn số vốn ban đầu để mua nhiều loại thẻ khác nhau đáp ứng cho game online của tất cả các nhà phát hành.

Hiện nay, việc mua thẻ bit không còn là vấn đề khó khăn nữa ngay cả khi người sử dụng thẻ bit ở nước ngoài. Thẻ bit được phát hành dưới hai dạng là mã thẻ cào và mã thẻ điện tử. Nếu bạn mua thẻ bit online sẽ nhận được mã thẻ điện tử và việc mua thẻ sẽ diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Nếu bạn đang ở nước ngoài và đang tìm cách mua thẻ bit online thì hãy đọc hướng dẫn dưới đây nhé:

- Truy cập tiengame.com, click vào Đăng ký và tạo cho mình một tài khoản.

- Đăng nhập tài khoản vừa tạo vào Tiengame.com.

- Đặt mua thẻ bit với số lượng và mệnh giá phù hợp. Tại trang bán hàng của tiengame.com, thẻ bit được bán với các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Nếu bạn là khách quen của website có thể mua bất cứ mệnh giá nào, không hạn chế số lượng thẻ.

-Chọn hình thức thanh toán là Onecom hoặc Paypal. Onecom và paypal là hai cổng thanh toán trung gian luôn luôn bảo vệ quyền lợi cho người mua nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181