Lợi ích của việc mua thẻ Sohacoin online tại Tiengame.com

Lợi ích của việc mua thẻ Sohacoin online tại Tiengame.com

Để biết mua thẻ sohacoin online ở đâu? Thao tác như thế nào? Và mua thẻ sohacoin online nhận được những lợi ích gì hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Mua thẻ sohacoin online

Sohacoin là đơn vị dùng để nạp và thanh toán cho tất cả các tựa game của SohaGame phát hành. Người chơi có thể mua thẻ sohacoin SohaGame tại các đại lý thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể đến trực tiếp đại lý mua thẻ vì vậy mua thẻ sohacoin online tại Tiengame.com ra đời vừa đáp ứng nhu cầu của gamer vừa nhanh chóng, tiện dụng lại nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để mua thẻ sohacoin online tại Tiengame bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký /Đăng nhập tài khoản mua hàng

Bạn truy cập theo địa chỉ Tiengame.com sau đó click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản nếu bạn đã có nhé.

Bước 2: Mua mã thẻ sohacoin

- Tại giao diện chính của màn hình bạn click chọn "Mua thẻ trực tiếp"

- Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách mã thẻ game bạn click chọn "thẻ Sohacoin".

- Tiếp đến bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua, nếu muốn mua nhiều mệnh giá bạn chỉ việc chọn "thêm ngay" ở cuối mỗi mệnh giá.

Chọn thêm ngay để sở hữu mệnh giá bạn cần nhé

Khi giao dịch mua thẻ sohacoin tại đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi website luôn đa dạng phong phú về mệnh giá và số lượng thẻ nạp từ 10.000VND đến 5.000.000VND phù hợp với nhu cầu của người chơi khi nạp thẻ Scoin. Đặc biệt mua thẻ Scoin tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 5% so với hình thức mua thẻ cào hoặc sms hoặc mua thẻ sohacoin trực tiếp đấy nha.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán tiện lợi khác nhau:

- Thanh toán qua ngân hàng nội địa với 33 ngân hàng liên kết trên toàn quốc với điều kiện thẻ ngân hàng có kết nối internet banking và số dư đủ cho lần giao dịch của bạn nhé.

- Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế với các tổ chức phát hành thẻ lớn nhất hiện nay: Visa, Mastercard.

Khi thực hiện giao dịch thành công bạn sẽ nhận ngay mã thẻ trong địa chỉ gmail. Với cách làm này giúp bạn bảo mật thông tin một cách tốt nhất.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, chỉ cần sử dụng điện thoại hay các thiết bị có kết nối internet là bạn mua ngay mã thẻ sohacoin nhanh nhất với giá ưu đãi nhất. Ngoài thẻ sohacoin bạn còn mua các loại thẻ game khác như: Thẻ Vcoin, Thẻ Garena, Thẻ ZingXu, Thẻ Gate, Thẻ Funcard…Và còn nhiều loại thẻ khác có chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Thẻ game được bán tại Tiengame.com

Với Tiengame.com mua mã thẻ game chưa bao giờ dễ như thế. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch ngay nhé.

Đồng thời, khi mua thẻ sohacoin online tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể như sau:

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo 24/24, luôn sẵn sàng đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu.

- Có nhiều sự lựa chọn để mua thẻ sohacoin, với đa dạng các mệnh giá thẻ khác nhau, đem tới sư thuận tiện cho khách hàng.

- Chiết khấu ưu đãi: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi tham gia giao dịch.

- Hệ thống bảo mật: Khách hàng sẽ được bảo mật thông tin cá nhân và thông tin giao dịch một cách an toàn. Khách hàng có thể yên tâm giao dịch mà không quá lo lắng khi bị rò rỉ thông tin.

- Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức thay vì phải mua thẻ game tại các cửa hàng truyền thống. Chỉ trong vòng 3 phút bạn sẽ mua được thẻ game thành công.

Thật tuyệt vời phải không nào hãy nhanh tay mua thẻ sohacoin và các loại thẻ game khác ngay nhé. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, mời bạn liên hệ cho website chung tôi qua các địa chỉ sau nhé, sẽ có những hổ trợ viên nhiều kinh nghiệm giải đáp cho bạn:

- Skype: Tiengame

- Zalo: 0931829190

- Facebook: tiengame.com

- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181

- Hoặc chat support trên website Tiengame.com

Chúc các bạn giao dịch thành công!