Thẻ vcoin nạp được những loại game gì?

Với các game thủ thường xuyên chơi các game do VTC phát hành thì thẻ vcoin chẳng còn gì xa lạ. Tuy nhiên, với những ai mới làm quen hoặc không tiếp xúc nhiều với loại thẻ này thì chắc hẳn sẽ luôn thắc mắc “thẻ vcoin dùng để nạp game gì”? Để giải đáp câu hỏi đó, các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Thẻ vcoin là gì?

Thẻ vcoin nạp được những game gì?

Thẻ vcoin

Thẻ vcoin là loại thẻ do VTC phát hành với mục đích là nạp tiền cho các tài khoản game do nhà cung cấp này phát hành. Thẻ được sử dụng để quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game để mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo thêm độ hấp dẫn, đẹp mắt hơn khi chơi game.

Thẻ Vcoin có hai loại là thẻ cào giấy được bán tại cửa hàng, điểm truy cập internet … và thẻ cào online được bán trực tuyến trên các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào. Ngoài nạp tiền cho game thẻ Vcoin cũng giống như các loại thẻ cào khác chúng còn được dùng để gia hạn truyền hình, thanh toán tiền điện nước, internet, điện thoại cố định hay sử dụng để trao đổi mua bán online.

Thẻ vcoin nạp được game gì?

Qua khái niệm về thẻ vcoin, có thể thấy loại thẻ này thật tiện dụng. Những game dùng đến thẻ vcoin gồm có:

  • Đột kích: Game đột kích một thể loại game hành động, game bắn súng.
  • Audition: Game âm nhạc thời trang lớn nhất Việt Nam.
  • Quan Vân trường: là sự hoàn hảo giữa dòng game nhập vai hành động và chiến thuật.
  • Truy kích: là game bắn súng được nhiều game thủ yêu thích nhờ cốt truyện và lối chơi hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Ngoài ra còn rất nhiều game hấp dẫn khác như: Dota, Vạn kiếm,… tha hồ cho bạn lựa chọn, chơi cực đã, chơi thả ga. Nhưng để trải nghiệm được các game đó điều đầu tiên phải có thẻ vcoin, vậy câu hỏi đang đặt ra trong các bạn chắc hẳn là “Mua thẻ vcoin ở đâu”? Muốn biết thì hãy theo dõi gợi ý dưới đây.

Mua thẻ vcoin ở đâu?

Nắm rõ được mong muốn của khách hàng, tiengame.com là dịch vụ cung cấp thẻ vcoin uy tín chất lượng.

Khi mua thẻ vcoin tại tiengame.com các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

  • Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi
  • Hưởng chiết khấu cáo, giá trị thẻ càng cao chiết khấu càng nhiều.
  • Thanh toán dưới nhiều hình thức:  Thẻ Visa, thẻ Paypal, thẻ Mastercard khi ở nước ngoài và thẻ ATM có đăng ký internet banking khi ở Việt Nam.

Đến với tiengame.com, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất. Chúng tôi luôn sắn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay!