Mua thẻ Mobifone trực tuyến, chiết khấu cực khủng

Mua thẻ mobifone trực tuyến là cách nạp tiền cho smartphone của bạn mà không cần phải cất công ra ngoài để mua. Đối với các game thủ thì sẽ không bị bỏ lỡ những trận đấu quan trọng. Hơn nữa, khi mua thẻ mobifone trực tuyến ở Tiengame.com bạn còn nhận được chiết khấu cao từ 10-15%.

Mua thẻ Mobifone trực tuyến, chiết khấu cực khủng

Mua thẻ mobifone trực tuyến chiết khấu khủng

Sẽ thật tiếc nếu phải bỏ qua những chương trinh khuyến mãi của mobifone nếu như bạn quên mất và không thể ra ngoài mua thẻ. Hình thức mua thẻ mobifone trực tuyến ra đời giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn này, chỉ cần ngồi tại chỗ sử dụng máy tính hoặc smartphone của mình là có thể mua được thẻ mobifone nạp điện thoại hay hay nạp game rồi.

Không giống với các website khác, ở Tiengame bạn sẽ được mua thẻ mobifone chiết khấu cao bằng hình thức " Nạp tiền & lấy thẻ" chỉ riêng ở Tiengame.com mới có.

Hình thức Nạp tiền & lấy thẻ có nhiều ưu điểm so với hình thức Mua trực tiếp

+ Giá rẻ hơn vì chiết khấu thẻ ở hình thức này là 5% trong khi ở những website khác chỉ 1-2%

+ Tiện lợi hơn vì bạn chỉ cần nạp tiền vào ví sau đó lấy thẻ làm nhiều lần;

+ Tiết kiệm thời gian hơn vì bạn không phải giao dịch nhiều đơn hàng. Thanh toán cũng giảm bớt chi phí vì mỗi lần giao dịch thanh toán sẽ tốn 0.29$ phí ( khách hàng Việt ở nước ngoài)

+ Bạn vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi như thường lệ. Vào cuối tháng vẫn có khuyến mãi từ 7-10% cho tất cả các khách hàng.

Đăng kí ngay tài khoản mua hàng tại Tiengame để hưởng lợi khủng:

Bằng cách chọn đăng kí tại trang chủ của Tiengame.com và làm theo các bước hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin vào các ô trống theo yêu cầu là bạn đã có 1 tài khoản mua hàng tại website tiengame.

Lưu ý: Địa chỉ mail của bạn phải có thật và đang sử dụng vì hệ thống sẽ gửi mã thẻ mobifone vào mail mà bạn đã đăng kí ban đầu.

Website hoạt động tất cả các ngày trong năm bất kể là ngày lễ hay tết

Tiengame.com hoạt động 24/24 xuyên suốt tất cả các ngày, bạn có thể mua thẻ mobifone hay thẻ game bất cứ khi nào cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181