Mua thẻ Megacard online nhanh chóng, an toàn qua Paypal

Ở nước ngoài mỗi khi nhắc đến thẻ megacard online người ta lại nghĩ ngay đến việc mua nó bằng cách thanh toán qua Paypal, đây là một hình thức thanh toán vô cùng nhanh chóng và rất an toàn cho khách hàng.

Mua thẻ Megacard online nhanh chóng, an toàn qua Paypal hMệnh giá thẻ megacard ở tiengame.com

Giới thiệu đôi chút về thẻ megacard

Thẻ megacard là loại thẻ do VNPT EPAY phát hành nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán của các game thủ chơi game của nhà phát triển vinagame, VTC, FPT,... và các dịch vụ giá trị giá tăng khác chấp nhận thanh toán bằng thẻ megacard.

Có nhiều lý do để bạn nên chọn nạp game bằng thẻ megacard, điển hình là:

+ Phí giao dịch thấp hơn 10%, là phương tiện thanh toán có mức chiết khấu quy đổi ra tiền mặt thấp nhất hiện nay.

+ Mệnh giá đa dang cho các bạn chọn lựa phù hớp với túi tiền và nhu cầu: 100k, 200k, 500k, 1 triệu 2 triệu, 5 triệu,..

+ Là thẻ cào đa năng thanh toán được mọi giao dịch: Nạp game, nạp điện thoại, đồng thời cũng là phương tiện thanh toán online.

 Một số game online cho phép nạp thẻ megacard như: Nữ thần kiếm, Bang bang, Mộng hiệp khách, Phong vân hiệp khách, Tam quốc bùm chíu, Siêu anh hùng, Bim, Đồ sát mobile, X tam quốc,...

Thanh toán Paypal như thể nào khi mua thẻ megacard online?

 Login vào tài khoản mua hàng của bạn tại website, nếu chưa có hãy chọn đăng kí trên trang chủ và làm theo hướng dẫn ngay. Sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ megacard bạn cần mua và chọn hình thức thanh toán Paypal và "mua ngay" , ngay lập tức giao diện sẽ chuyển qua thanh toán, bạn làm theo hướng dẫn và thanh toán.

 Với thanh toán Paypal, việc đầu tiên khi bạn đã thanh toán thành công lần đầu tiên tại website đó là cung cấp cho chúng tôi 2 mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport trùng với tên chủ tài khoản paypal. Việc này với mục đích xác nhận lại tài khoản của bạn nhằm bảo vệ tài khoản bạn một cách an toàn nhất.

 Ngay sau đó thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ megacard qua mail cho bạn ngay lập tức và việc xin thông tin như vậy chỉ diễn ra 1 lần đầu và duy nhất, những lần sau bạn mua sẽ nhận thẻ sau 1 phút ngắn ngủi.

 Một điểm cần lưu ý đó là paypal của bạn phải được verified thì đơn hàng mới được chấp nhận và giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

 Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào hãy cứ liên hệ về website, nhân viên hổ trợ 24/24 sẵn sàng giúp bạn mọi lúc mọi nơi một cách nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm.

Tham khảo bài viết:

Thẻ Megacard online mua ở đâu nhanh chóng nhất?

Hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181