Mua thẻ megacard online: Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Mua thẻ megacard online là phương thức nạp thẻ game hay card điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất mà chúng ta có thể ứng dụng. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Cùng tham khảo qua một vài chia sẻ sau nhé!

Megacard là loại thẻ nạp đa năng. Nó được ứng dụng để nạp tiền cho tài khoản game hay điện thoại. Cũng giống như các loại thẻ khác, megacard được phát hành với hai hình thức: thẻ cào và thẻ trực tuyến. Với thẻ cào, khách hàng cần đến trực tiếp đại lý có bán để mua. Điều này sẽ tạo nên nhiều bất tiện vì không phải khu vực nào cũng gần nơi bán thẻ và bạn có thể mất khá nhiều thời gian để tìm mua. Bên cạnh đó, nhiều game thủ sẽ dễ dàng bị tuột hứng nếu chẳng may đang chơi thì tài khoản cạn và phải tạm ngừng để tìm mua thẻ nạp.

Mua thẻ megacard online Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Mua thẻ megacard online: Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Với thẻ megacard trực tuyến thì khác, khách hàng chỉ cần qua vài thao tác trên màn hình máy tính là có thể nạp được số tiền như ý vào tài khoản của mình. Theo đó, mua thẻ megacard tại tiengame.com của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Đó là:

Dịch vụ tốt

Tiengame.com là trang web chuyên về các dịch vụ game và thẻ nạp điện thoại. Riêng với thẻ megacard, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đặt mua. Không khiến bạn tốn nhiều thời gian, cũng không quá phức tạp mà đổi lại được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình trong trường hợp bạn không nắm được quy trình… Nạp tài khoản cho game hay điện thoại nhanh hơn bao giờ hết chỉ có ở tiengame.com.

Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý,… tiengame.com còn có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng tiềm năng. Vì thế, tin tưởng và mua thẻ megacard tại đại lý của chúng tôi sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Tham khảo bài viết:

Tìm hiểu về mua thẻ megacard bằng sms

Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Thanh toán nhanh

Nếu là khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam chọn mua thẻ megacard online tại tiengame.com, bạn có 2 hình thức thanh toán đó là qua thẻ ngân hàng (ATM nội địa) đã đăng kí chức năng thanh toán trực tuyến hoặc qua visa, mastercard.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng kí hình thức thanh toán, chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi, bạn sẽ mua thẻ megacard một cách nhanh chóng chỉ qua vài click chuột.

Còn nếu bạn đang sinh sống tại nước ngoài thì vấn đề cũng cực đơn giản. Bạn sẽ thanh toán bằng visa, mastercard hoặc qua paypal cá nhân. Đây đều là 2 hình thức thanh toán được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Thẻ megacard online tại tiengame.com với sự đa dạng về mệnh giá sẽ mang tới cho người mua nhiều trải nghiệm thú vị khi không bị giới hạn về giá trị thẻ.

Đơn giản, nhanh chóng, tiền lợi – mua thẻ megacard tại tiengame.com, bạn còn băn khoăn gì? Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181