Mua thẻ Megacard nạp game nhanh chóng, giá rẻ

Thẻ Megacard là một loại thẻ nạp đa năng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT giúp người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà.

Mua thẻ Megacard nạp game nhanh chóng, giá rẻ h1

Mua thẻ megacard nạp game nhanh chóng

 Thẻ megacard cũng có 2 dạng đó là: thẻ cào giấy và thẻ megacard điện tử, về mua thẻ megacard có rất nhiều mệnh giá cho các game thủ lựa chọn như: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k.

 Thẻ đa năng Megacard có thẻ coi như một dạng thẻ siêu thanh toán, giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán phí điện thoại trả trước chung cho rất nhiều nhà mạng, nạp tiền hầu hết các game của các nhà phát hành phổ biến hiện nay. Nếu ngày xưa khi hết tiền điện thoại, bạn phải chạy đi tìm nơi bán thẻ cào hoặc đang lúc cần mua item trong game, bạn phải chọn mua thẻ tương ứng với các nhà phát hành game, nhà mạng đó để nạp, thì nay với thẻ Megacard không cần phiền phức như thế nữa.

 Với việc mua thẻ game online này bạn có thể nạp tiền cho các game online của nhiều nhà phát hành như: VTC game, Vinagame, FPT,... hoặc nạp tiền điện thoại cho các thuê bao trả trước của nhà mạng : viettel, mobifone, vinaphone.

Mua thẻ Megacard nạp game nhanh chóng, giá rẻ h2

Mệnh giá thẻ megacard ở Tiengame.com

Những lợi ích khi sử dụng thẻ Megacard:

- Bạn có thể mua thẻ megacard nạp vào thuê bao di động trả trước của các nhà mạng: viettel, mobifone, vinaphone. hay sử dụng thẻ megacard để nạp vào game trực tuyến mà không cần phải tìm đến các các nhà cung cấp dịch vụ khác.

- Rất tiện lợi cho các khách hàng sử dụng đồng thời 2 số điện thoại của 2 nhà mạng khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn.

Tham khảo bài viết:

Hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

3 cách mua thẻ megacard nhanh nhất

Mua thẻ Megacard online ở đâu chiết khấu cao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ megacard online, mức chiết khấu ở mỗi website là khác nhau. Ở Tiengame.com mức chiết khấu ban đầu là 5% nếu bạn mua thẻ bằng cách” Nạp tiền & Lấy thẻ”. Ít website nào trên thị trường có mức chiết khấu cao như vậy.

Bên cạnh đó, Tiengame.com thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tạo sân chơi mới cho các game thủ. Chương trình đưa ra mức khuyến mãi rất cao lên đến 15%, có những vent khuyến mãi cực sốc 100%.

Với khách hàng vip và khách hàng thân thiết ở Tiengame.com sẽ được khuyến mãi thường xuyên tùy đơn hàng lớn nhỏ nhé! Đến với Tiengame.com mua càng nhiều ưu đãi càng khủng.

Ngoài thẻ Megacard online, Tiengame.com còn bán các loại thẻ game online giá rẻ khác như thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing… thẻ Mobifone, thẻ Viettel, thẻ Vinaphone,…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181