3 cách mua thẻ megacard nhanh nhất

Mua thẻ megacard online phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ đã không còn là vấn đề quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các hình thức mua cũng như thanh toán cho loại thẻ này. Làm sao để vừa nhanh vừa tiện mà còn mang về nhiều lợi ích? “Bỏ túi” ngay 3 cách sau đây nhé!

Mua thẻ megacard bằng ATM

 Thẻ ngân hàng ATM đã và đang trở thành một công cụ phục vụ hữu ích trong đời sống của chúng ta. Từ việc nhận lương, nhận tiền hay chuyển tiền cho bạn bè, người thân… thẻ ATM đều có thể hỗ trợ bạn. Không chỉ thế, với công nghệ internet ngày càng hiện đại, thẻ online càng giúp bạn thực hiện những giao dịch online khác một cách nhanh chóng.

 Theo đó, mua thẻ megacard bằng tài khoản ngân hàng ATM là một trong những phương pháp nhanh nhất dành cho bạn.

 Bạn chỉ cần có một chiếc smarphone hay máy tính cùng một tài khoản ngân hàng nội địa bất kì có đăng kí chức năng internet banking là có thể mua thẻ megacard nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi chỉ qua vài thao tác đơn giản.

3 cách mua thẻ megacard nhanh nhất

Đăng kí một tài khoản ngân hàng bất kì để mua thẻ megacard nhanh nhất

Mua thẻ megacard bằng visa, mastercard hoặc paypal cá nhân

 Hình thức mua thẻ megacard bằng các loại thẻ này có thể áp dụng cho khách hàng trong nước hoặc đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài (tùy vào loại thẻ và hình thức đăng kí). Khách hàng có thể nạp tiền cho tài khoản game hay điện thoại một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và không bị giới hạn về không gian, khoảng cách… chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng

 Trường hợp bạn chưa đủ tuổi hay chưa có chứng minh nhân dân để làm thẻ ngân hàng, hoặc bạn không có thẻ thì cũng an tâm vì bạn vẫn có thể mua thẻ megacard một cách nhanh chóng với hình thức chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

 Trước hết, bạn cần tạo một đơn hàng mua thẻ megacard trực tuyến trên website chọn mua. Sau đó, ghi nhớ số tiền và mã số đơn hàng được hệ thống cập nhật và tìm đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất được hiển thị trên hệ thống để thanh toán.

 Với hình thức này, tuy có hơi mất công và tốn thời gian khi phải làm việc trực tiếp với ngân hàng nhưng bù lại một lần đến phòng giao dịch bạn có thể thanh toán cho nhiều lần mua khác nhau để sau đó có thể nạp thẻ megacard mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng.

 Mua thẻ megacard nay đã không cần phải tìm đến tận đại lý phát hành hay nơi bán lẻ mà chỉ qua vài thao tác đơn giản, dù ở bất cứ đâu, bạn đều có thể nạp tiền cho tài khoản của mình. Với 3 điều mà chúng tôi vừa “mách nhỏ” ở trên, hy vọng sẽ mang lại nguồn thông tin hữu ích cho bạn!

Tham khảo bài viết:

Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Tìm hiểu về mua thẻ megacard bằng sms

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181