Mua thẻ megacard có thể chơi những game nào

Mua thẻ megacard để phục vụ các màn đấu hấp dẫn trong game online là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thẻ megacard phục vụ cho những game nào. Câu trả lời sẽ có ngay đây!

Thẻ megacard là gì?

Megacard là tên gọi một loại thẻ nạp đa năng vừa có thể dùng nạp tài khoản game, vừa nạp cho sim điện thoại. Với megacard, bạn có thể áp dụng hình thức mua thẻ game online qua các trang web trực tuyến, mua qua tin nhắn SMS hoặc mua trực tiếp tại đại lý phát hành tương tự như mua thẻ gate hay mua thẻ vcard…

Mua thẻ megacard để chơi những game nào?

Mua thẻ megacard, bạn có thể chơi rất nhiều game khác nhau như: Mộng hiệp khách, Ải mỹ nhân, Siêu anh hùng, BIM, X Tam quốc, Đồ sát mobile, Vinplay,.v.v. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể mua thẻ megacard để thanh toán cho những game online của các nhà phát hành như FPT, VTC, Vinagame…

Mua thẻ megacard có thể chơi những game nào?

Mua thẻ megacard để chơi Đồ sát mobile cũng như nhiều game hấp dẫn khác (Ảnh minh họa)

Như vậy, có thể thấy, thẻ megacard hẳn là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ. Vừa nạp thẻ game, vừa nạp thẻ điện thoại lại có thể ứng dụng cho nhiều loại game khác nhau. Thỏa sức lựa chọn, thỏa sức tung quẩy game thủ nhé!

Tham khảo bài viết:

      - Mua thẻ megacard ở đâu
      - Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Mua thẻ megacard bằng cách nào?

Có 3 cách mua thẻ megacard phổ biến nhất hiện nay:

  • Mua online: Thông qua việc kết nối giữa tài khoản game trực tuyến và tài khoản ngân hàng, bạn có thế mua thẻ megacard online chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình máy tính. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, gọn, lẹ với đa dạng các mệnh giá thẻ khác nhau để game thủ tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, người mua bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng thì mới kết nối và thanh toán được dịch vụ.

Mua thẻ megacard có thể chơi những game nào 2

Thanh toán tiền mua thẻ megacard online (Ảnh minh họa)

  • Mua trực tiếp: Thay vì ứng dụng công nghệ hiện đại với cách mua online, bạn vẫn có thể mua thẻ theo cách truyền thống là tìm đến đại lý phát hành. Tuy nhiên, cách này không được ứng dụng nhiều vì nó khiến game thủ tốn nhiều thời gian cho quá trình đi lại cũng như không đa dạng mệnh giá (tùy đại lý) như thẻ online.
  • Mua qua tin nhắn SMS: Đây là cách mua thẻ megacard phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần tài khoản trong sim của bạn lớn hơn hoặc bằng số tiền định dùng mua thẻ, chỉ qua một cú pháp nhắn tin đơn giản (tùy yêu cầu từ nhà mạng di động bạn đang dùng), nạp tài khoản game sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với những tựa game hấp dẫn trên, tại sao lại không chọn thẻ megacard để thoải sức tung quẩy cùng những màn đấu cực đỉnh? Liên hệ ngay với chúng tôi tại Tiengame.com để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181