Mua thẻ gate giá rẻ - Chiết khấu cao hơn 90% các game thủ không biết

Mua thẻ Gate giá rẻ- Chiết khấu cao hơn nhiều so với những nơi khác, có đến hơn 90% các game thủ không biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để có một sự lựa chọn mua thẻ Gate tiết kiệm nhất nhé.

Thẻ Gate là một loại thẻ đa năng do FPT phát hành dùng để nạp cho các game online như: Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Đắc Kỷ, Tây Du Ký,... và một số game của đối tác như Gosu, Fshare, Sgame,... Hiện nay, Tiengame vừa cập nhật thêm mệnh giá thẻ Gate 10 triệu, dành cho các gamer chơi nạp lớn đang ráo rít tìm mệnh giá này.
Mua thẻ gate giá rẻ - Chiết khấu cao hơn 90% các game thủ không biết

Mệnh giá gate được bán tại website Tiengame.com

Ngoài mệnh giá 10 triệu ra, Tiengame.com còn phục vụ các bạn thêm 6 mệnh giá thẻ gate nữa đó là: gate 5 triệu, Gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k. khi sử dụng các mệnh giá thẻ gate lớn thì bạn sẽ được ăn khuyến mãi từ event lớn vì các event đưa ra đều khuyến khích các game thủ nạp mệnh giá lớn: 10 triệu, 5 triệu, 2 triệu.

Trước tiên làm sao để nhận được khuyến mãi từ Tiengame.com?

+ Đăng kí ngay một tài khoản mua hàng tại tiengame.com. Chiết khấu ngay từ ban đầu ở website đã cao rồi bạn nhé;

+ Mua hàng thường xuyên ở website ( từ 5 đơn hàng trở lên) bạn sẽ thành khách thân thiết, khách hàng thân thiết mua hàng thường xuyên ( trong 1 tháng mua 1500$ trở lên) sẽ trờ thàng khách VIP. Khi trở thành thân thiết và VIP ở website bạn nhận thêm từ 2-4% chiết khấu nữa đó ạ;

+ Mua hàng vào thứ 5 hàng tuần sẽ được giảm 50.000đ, khách vip và khách thân thiết vẫn giảm 2-4% cộng thêm 50.000đ;

+ Like, share page tiengame.com và theo dõi các chương trình hàng tháng của website đưa ra. Theo dõi thường xuyên bạn sẽ không bỏ lỡ những event chiết khấu khủng.

Tiengame.com vẫn hổ trợ quí khách hàng thanh toán qua các hình thức thanh toán an toàn như: ATM, paypal, visa, mastercard, commonwealth bank.

Ngoài thẻ gate online, tiengame.com còn cũng cấp các loại thẻ game khác như thẻ bít, thẻ zing, thẻ garena, thẻ megacard, thẻ vcoin,…

Tư vấn miễn phí 24/24: Nhân viên tiengame làm việc xuyên suốt cả những ngày lễ tết, vì thế chúng tôi sẽ giải đáp tận tình về vấn đề mua thẻ, nạp thẻ và một số vấn đề khác liên quan đến thẻ gate

Tham khảo bài viết:

Mua thẻ gate bằng sms

Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181