Cách Mua Thẻ Funcard Nhận Chiết Khấu Cao Nhất

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển, bạn có thể dễ dàng mua thẻ game bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách mua thẻ Funcard nhận chiết khấu cao nhất chưa? Nếu chưa, cùng tiengame.com tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Mua thẻ Funcard nhận chiết khấu cao

 

Thẻ Funcard là 1 loại thẻ game, khi nạp vào game sẽ được qui đổi thành Funcoin, giúp người chơi có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia các sự kiện được tổ chức,...

Một số các tựa game khá hot trên thị trường: Vua Thủy Chiến, Tam quốc truyền kì mobile, Ngạo kiếm kỳ duyên, Kiếm Vương chi mộng, Haki Tối thượng, Tam quốc Go,...

Tiengame.com tự hào trở thành đại lý chính thức và lớn mạnh nhất trên thị trường bán thẻ Funcard. Tại đây, chúng tôi bán với đa dạng các mệnh giá, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng game thủ: thẻ funcard 10k, thẻ funcard 20k, thẻ funcard 50k, thẻ funcard 100k, thẻ funcard 200k, thẻ funcard 500k, thẻ funcard 1 triệu, thẻ funcard 2 triệu.

Như đã nói ở trên, bạn có thể dễ dàng mua thẻ Funcard giá rẻ bằng nhiều hình thức khác nhau như mua thẻ tại các cửa hàng, đại lí phân phối thẻ, cửa hàng tiện lợi, ví điện tử và mua thẻ trực tuyến tại các website bán thẻ. Mua thẻ game online tại website đang là một trong những giải pháp mua hàng nhanh chóng, tiện lợi nên được khá nhiều game thủ trong và ngoài nước ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi nói đến việc mua thẻ online thì cũng tồn tại rủi ro nhất định. Nếu như bạn vô tình chọn nhầm đơn vị không uy tín thì việc vừa không có thẻ lại mất tiền oan là điều xảy ra thường xuyên.

Vậy nên chọn mua thẻ Funcard ở đâu?

Tiengame.com sau nhiều năm hoạt động hiện đã và đang là một trong những điểm mua thẻ Funcard được cả game thủ trong và ngoài nước tin tưởng và ủng hộ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua thẻ game rộng rãi của game thủ trong và ngoài nước, hệ thống tiengame.com tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn, giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Các bước mua thẻ Funcard trực tuyến tại tiengame.com rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website và tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, Yahoo đều được.

Bước 2: Tại danh mục sản phẩm, bạn chọn mua thẻ Funcard, chọn mệnh giá và số lượng thẻ nạp.

Bước 3: Tiến hành thanh toán:
Bạn chọn một trong những hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)

+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)

+ Thanh toán khi Ở Úc:  Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và Westpac bank.

Mua thẻ Funcard tại tiengame.com ngoài việc bạn được nhận chiết khấu cao, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình giảm giá mã thẻ, nhận thẻ Free khi trở thành khách hàng thân thiết tại hệ thống chúng tôi.

Với phương châm đồng hành cùng các game thủ trên mọi đấu trường, chúng tôi hi vọng mang lại cho các game thủ trải nghiệm mua hàng tốt nhất hiện nay!

Mọi thông tin liên hệ với tiengame để được tư vấn và hỗ trợ 24/24:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0896.685.747

Facebook : tiengame.com