Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

Để mua thẻ game online, thẻ điện thoại online nói chung, và thẻ gate online nói riêng với giá rẻ bất ngờ và thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi thì bạn cần cho mình một số bí quyết riêng.

Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn một số bí quyết mua thẻ gate online giá rẻ như sau :

Chọn đúng loại thẻ để mua:

Hiện nay, thị trường game phát triển với một tốc độ chóng mặt, để thu hút game thủ, ngoài việc NPH phải cải thiện về mặt game như: đồ họa trong game, tính năng, chăm sóc khách hàng...thì về vấn đề thẻ nạp (nguồn thu chính nuôi game ấy hoạt động) cũng được chú trong không kém.

Các NPH game hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất thẻ, để thuận tiện cho các game thủ trong vấn đề nạp thẻ như: game của soha phát hành có thể nạp được cả thẻ điện thoại các loại, thẻ gate.. hay game của vinagame phát hành đôi khi một số game chấp nhận thẻ điện thoại ngoài việc sử dụng thẻ zing tuy nhiên nếu nạp thẻ điện thoại đổi thành xu sẽ mất phí như trích 10% -20%... Đối với game của FPT phát hành cũng vậy, ngoài nạp gate của FPT ra thì NPH này cũng chấp nhận cho game thủ nạp thẻ điện thoại... Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói đó, nếu game của FPT thì tất nhiên, bạn nạp thẻ của FPT bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn trong game là điều dĩ nhiên. Như vinagame vẫn chấp nhận thẻ điện thoại đổi thành xu đấy thôi, nhưng lại bị tính phí mất 20%. Như vậy, bạn thấy được việc chọn đúng thẻ game để nạp của là một việc cực kỳ quan trọng. Chơi game FPT thì nạp thẻ gate sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với bạn.

 Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻBí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ h2

Thẻ gate 5 triệu Thẻ gate 1 triệu

Chọn đúng mệnh giá thẻ

Một khi bạn chơi game, bạn nên để ý những event trong game của bạn để có một quyết định mua thẻ nạp phù hợp. Tôi ví dụ : game Đại Minh Chủ hay Mộng Hiệp Khách có sự kiện nạp lần đầu X3, vậy, bạn ngại ngùng gì không đầu tư một thẻ nạp mệnh giá tương đối cao lần đầu, để lần sau bạn không cần phải nạp thẻ nhiều nữa mà vẫn có vàng đề xài trong game ( được x3 ).

Khi sự kiện này ra đời, dường như các game thủ lùng nhau mua thẻ gate 5 triệu để nạp vào dịp này.

Tham khảo bài viết:

 

Mua thẻ gate giá rẻ - Chiết khấu cao hơn 90% các game thủ không biết

Chọn đúng chỗ mua và thời điểm mua thẻ

Đây cũng là vấn đề quan trong nhất. Đối với những bạn đang ở Việt Nam, vấn đề mua thẻ cho bạn không là vấn đề khó khăn mấy, bạn có thể tìm thấy loại thẻ bạn cần ngay ở tiệm nét. Tuy nhiên, việc mua được thẻ mệnh giá cao thì không phải dễ như mua thẻ gate 5 triệu chẳng hạn .

Đối với bạn ở nước ngoài thì việc mua thẻ cực kỳ khó khăn. Các bạn thường đến cới dịch vụ itunes hoặc app tuy nhiên : bên đó có giới hạn mức mua và mỗi lần giao dịch cao nhất chỉ được một mức thấp, nếu nạp lần đầu sẽ rất phí hoặc nạp lần đầu chỉ tính thẻ mà không tính KNB hay vàng trong game ...

Bạn sẽ làm gì ? Tìm đến 1 website bán thẻ game online. Nhưng, trên thị trường hiện nay tìm được một web bán thẻ game uy tín cũng chứ hẳn dễ dàng vì : những cái được tạo ra lừa đảo quá nhiều theo kiểu giao dịch không an toàn.

Bạn đến với tiengame.com nhé !

Tiengame.com_ website bán thẻ game online, thẻ điện thoại online cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài, thanh toán trực tuyến qua paypal, visa, mastercard

Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

Logo website tiengame.com

Do thanh toán qua cổng thanh toán trung gian uy tín được chuộng nhất thế giới hiên nay, nên bạn có thể an tâm về mặt độ an toàn giao dịch .

Về giá cả: Tiengame.com rẻ hơn rất nhiều so với các website khác do: chế độ chiết khấu cao, chiết khấu lên đến 5% cho tất cả các loại thẻ.

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi: Mỗi tháng sẽ có một đợt khuyến mãi. Do đó, mà chúng tôi nói bạn còn cần chọn đúng thời điểm mua thẻ ngoài việc chọn đúng web là thế. Bạn sẽ được khuyến mãi lên đến 8% vào đợt khuyến mãi này .

Ngoài ra, nếu bạn mua 1 thẻ gate 5 triệu hay 5 thẻ gate 1 triệu, bạn được nhận ngay 1 thẻ gate mệnh giá 100k .

Đó là những ưu đãi hậu hĩnh chưa từng có ở một website nào cả .

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181