Mua thẻ viettel bằng paypal

Thẻ viettel là loại thẻ điện thoại trả trước do tập đoàn Viễn thông Quân đội phát hành dùng để nạp vào điện thoại hoặc nạp vào 1 số game của Soha, Vinagame,...

Tiengame.com_Chuyên bán các loại thẻ game online, thẻ điện thoại online cho khách hàng trong và ngoài nước thanh toán qua Paypal, Credit card hoặc Debit card (Visa hoặc Mastercard) , Onecome nội địa (thẻ ATM có Internet Banking).

Mua thẻ Viettel bằng Paypal ở nước ngoài

Mua thẻ Viettel bằng Paypal nhanh chóng tại tiengame.com

Hiện nay khi công nghệ phát triển bạn có thể mua thẻ Viettel bằng nhiều cách khác nhau như mua tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, ví điện tử,... Tuy nhiên với những khách hàng người Việt sinh sống tại nước ngoài cần mua thẻ Viettel hay thẻ điện thoại của các nhà mạng khác thì sẽ mua bằng cách nào? Chính vì vậy, tiengame.com cung cấp dịch vụ mua thẻ game, thẻ điện thoại cho gamer Việt tại website và nhận thẻ chỉ sau 3 phút thanh toán thành công.

Thẻ Viettel tại tiengame.com có đa dạng các loại mệnh giá như Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và thẻ Viettel 1 triệu là mệnh giá lớn nhất.

Bên cạnh thẻ Viettel, tiengame cũng cung cấp thẻ điện thoại từ các nhà mạng khác như VinaphoneMobifone với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn.

Mua thẻ Viettel trực tuyến tại website cũng rất đơn giản với nhiều hình thức thanh toán an toàn thuận tiện được nhiều quốc gia sử dụng như:

- Thanh toán qua Paypal cá nhân

- Thanh toán qua Onepay (bằng thẻ Visa hoặc Mastercard)

- Thanh toán chuyển khoản Commonwealth Bank hoặc ANZ Bank nếu bạn ở Úc (không mất phí chuyển khoản)

Hơn nữa, mua thẻ điện thoại tại hệ thống tiengame sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hoặc tặng thẻ free vào những dịp đặc biệt.

 

Các hình thức mua thẻ Viettel online ở tiengame.com

 

Mua thẻ trực tiếp

Bước 1: Truy cập hệ thống tiengame.com, tạo tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.
Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn “thẻ Viettel”, chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.

Mua thẻ Viettel dễ dàng bằng Paypal


Bước 3: Thanh toán:
•    Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)
•    Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)
•    Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và ANZ Bank.
Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

 

"Nạp tiền - lấy thẻ"

Sau khi login tài khoản thành công, bạn click vào mục "nạp tiền & lấy thẻ" như hình minh họa dưới đây -> nhập số tiền -> phương thức thanh toán -> nạp tiền ngay

Sau khi thanh toán thành công, bạn chờ nhân viên hỗ trợ xác nhận thanh toán của bạn và úp tiền lên account cho bạn trong vòng 2-3 phút tùy theo thông tin của bạn.

Sau đó bạn vào "lấy thẻ" chọn đúng loại thẻ bạn cần lấy và số lượng, mệnh giá phù hợp :

Chọn đúng loại thẻ cần lấy

Sau khi hoàn tất khâu lấy thẻ, bạn vui lòng check mail và nhận thẻ hệ thống web gởi về mail của bạn : seri_code và hạn sử dụng của thẻ bạn đã lấy.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua thẻ Viettel chiết khấu cao ngay tại nhà mà không cần nhờ người thân mua giúp rồi gửi qua nữa rồi. Thật tuyệt vời phải không nào!

Nhanh tay truy cập tiengame.com và đặt thẻ ngay thôi!

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0896685747

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Fanpage: Tiengame.com