Mua thẻ Garena online chiết khấu cao ở đâu?

Mua thẻ garena ở đâu vốn là câu hỏi được rất nhiều người trong chúng ta tìm kiếm. Vậy làm thế nào để mua thẻ garena giá rẻ cũng như nhận được chiết khấu ưu đãi nhất???

Mua thẻ garena ở đâu chiết khấu cao?

Mua thẻ garena chính là nhu cầu cần thiết của các gamer chơi các game online do Garena phát hành và phân phối như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online3, Liên Quân, Chiến Cơ Huyền Thoại, FiFa 4,... Thế nhưng để tìm được địa chỉ mua thẻ garena an toàn và tin cậy mà nhận chiết khấu cao không phải là điều dễ dàng. Để thuận tiện hơn cho chúng ta thì bài viết hôm nay tiengame.com xin giới thiệu đến các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Thẻ garena hay còn gọi cái tên khác chính là nạp thẻ sò đây được coi là đơn vị dùng để thanh toán trong các game do Garena phát hành bạn có thể dùng nó để mua các sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp phát hành và các đối tác của nó. So với những thể loại game online khác thì Garena là một trong số ít những game được nhiều game thủ biết đến nhất thông qua  các tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại hay game FIFAOnline,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ cào của người dùng nhà cung cấp mang đến cho chúng ta 2 dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau. Ở cả 2 hình thức phát hành, bạn đều có thể mua thẻ garena với các mệnh giá cụ thể như sau:

-Mệnh giá thẻ nạp garena 10k

-Mệnh giá thẻ nạp garena 20k

-Mệnh giá thẻ nạp garena 50k

-Mệnh giá thẻ nạp garena 100k

-Mệnh giá thẻ nạp garena 200k

-Mệnh giá thẻ nạp garena 500k

Thế nhưng đối với những mệnh giá thẻ cào nhỏ chúng ta có thể tìm mua được các cửa hàng đại lý nhưng với những mệnh giá lớn hơn như 500k thì rất khó. Vì vậy, hình thức mua thẻ garena online ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đặc biệt ngay từ khi đưa vào hoạt động hình thức mua thẻ garena online chiếm được nhiều ưu ái hơn so với các hình thức khác bởi tính nhanh chóng, thuận tiện, không bị giới hạn số lần mua thẻ. Đặc biệt,  khi mua thẻ garena online tại Tiengame.com bạn sẽ được hỗ trợ mua thẻ 24/7 và cho phép người dùng dễ dàng thanh toán thông qua tài khoản hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch tại đây.

Bạn đã có địa chỉ website nào để thực hiện giao dịch mua hàng chưa? Nếu chưa có hay còn đang băn khoăn, do dự hãy liên hệ Tiengame.com - Một trong những đại lý bán thẻ cào điện thoại uy tín, đối tác lâu năm của các nhà mạng nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Hiện tại website cung cấp đến người dùng tất cả các mệnh giá 10.000đ, 20,000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ với mức chiết khấu ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và vip. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu từ 10-15%.

Mua thẻ garena online nhiều mệnh giá chiết khấu hấp dẫn

Điều kiện để bạn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ garena chính là bạn cần có thiết bị kết nối internet và một tài khoản ngân hàng là xong. Sau đó, bạn truy cập địa chỉ website để thực hiện giao dịch mua thẻ garena:

-Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Bạn không thể bỏ qua bước này bởi nó là bước quan trọng nhất tại đây bạn cần nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngoài ra để tiết kiệm nhiều thời gian công sức hơn bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google.

-Bước 2: Mua thẻ game garena chiết khấu cao nhất

+ Chọn nhà cung cấp:  Garena.

+ Mệnh giá thẻ nạp: có thể chọn mức: 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua: Tùy ý

+ Ghi chú (nếu có)

Sau khi nhập đầy đủ chọn ngay lệnh: "Mua thẻ ngay"

-Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ garena bạn chọn mục thanh toán trong 3-5 phút sẽ nhận mã thẻ trong email của mình.
Bạn có thể chọn các phương thức thanh toán giao dịch mua thẻ garena online sau:

-Thanh toán qua tài khoản ATM: Để mua thẻ cào garena online tại đây bạn có thể thanh toán qua tài khoản agribank, Vietcombank,…và thanh toán thông qua intenrnet banking hoặc thông qua tài khoản thành viên trên hệ thống.

-Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tể như Visa, Paypal, Mastercard, Commonwealth,…

Hi vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những cách thức mua thẻ garena online tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com