Sau tất cả: Mua thẻ garena bằng onecom vẫn được game thủ ưu tiên

Thanh toán onecom (Onepay) hay nói cách khác là thanh toán visa, Mastercard  là hình thức thanh toán giúp game thủ tối giản thời gian mua thẻ garena online. Mặc dù hiện nay đã có nhiều phương thức thanh toán khác không kém phần an toàn và nhanh chóng, tuy nhiên thanh toán onecom vẫn giữ vị trí ưu tiên trong lòng khách hàng.

Mua thẻ garena bằng Visa nhanh chóng

OnePay (onecom) là dịch vụ thanh toán trực tuyến và giao dịch tài chính lớn trên thế giới. Được thành lập vào năm 2006, trong thời kỳ bùng nổ thương mại điện tử ở Việt Nam, One Pay gia nhập vào năm 2014, cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến (OneCom) cho phép chủ thẻ có thể thanh toán online và trực tiếp trên website hoặc nhận hóa đơn và thanh toán qua kết nối an toàn gửi bằng email.

Vì sao mà hình thức thanh toán này lại được khách hàng sử dụng nhiều, cùng Tiengame tìm hiểu nhé:

- Onepay (onecom) giúp thực hiện thanh toán dễ dàng hơn, Khách hàng yên tâm khi giao dịch được thực hiện ngay trong thời gian thực và trả kết quả ngay lập tức.

- Phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới

- Yếu tố rủi ro thấp hơn so với các cổng thanh toán truyền thống, giao diện giúp khách hàng theo dõi với ngoại vi an toàn và dễ dàng.

- Chuyển tiền, gửi tiền nhanh chóng, tiện lợi

- Hệ thống giám sát để ngăn chặn hacker 24/24/7.

Mệnh giá garena tại Tiengame.com

Cách mua thẻ garena thanh toán qua Onecom như thế nào?

Thẻ garena có nhiều mệnh giá: thẻ garena 500K, thẻ garena 200k, thẻ garena 100k, thẻ garena 50k. Số lượng là "vô kể" tuy nhiên nếu bạn mua trong 1 ngày không được mua quá giới hạn quy định của website. Thẻ garena giúp các game thủ có thể mua sắm vật dụng và trang phục cho nhân vật game của mình chiến đấu tốt hơn. Khi mua thẻ tại Tiengame.com bạn sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn dao động từ 5-15%.

Để mua được mã thẻ đầu tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản mua hàng, sau đó tại trang chủ Tiengame.com bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần dùng và nhìn xuống phí dưới chọn cho mình hình thức thanh toán onecom (Visa, mastercard ). Tiếp theo, giao diện sẽ hiện thị trang thanh toán, bạn thực hiện thanh toán theo 3 bước nhỏ:

+ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng vào mẫu trực tuyến theo đúng hướng dẫn chi tiết ở bước thanh toán cuối cùng.

+ Bước 2: Nhấn nút Thanh toán để chuyển tiền

+ Bước 3: Nhận kết quả giao dịch

Tiengame.com sẽ gửi mail cho bạn xác nhận lại thông tin, sau khi hoàn tất xác nhận bạn hãy check mail của mình để nhận mã thẻ nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com