Mua thẻ Garena online ở Tiengame nhận ngay chiết khấu 5%

Mua thẻ Garena Online là nhu cầu của rất nhiều game thủ đang chiến đấu đầy đam mê với các game: Liên Minh huyền thoại, FiFa Online 3, Chiến Cơ Huyền thoại, DotA, Age Of Empires, AloAlo,... Nạp thẻ Garena vào game bạn sẽ được quy ra sò và kim cương để mua thêm các vật phẩm nhằm trang bị, nâng cấp cho nhân vật game của mình.

Mua thẻ Garena online ở Tiengame nhận ngay chiết khấu 5%

Mua thẻ garena online chiết khấu 5%

Garena là một nhà phát hành game được coi là khá mới trẻ so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng tất cả các game từ Garena đều rất hấp dẫn và thu hút được số lượng người tham gia lớn nhất hiện nay.

Thẻ Garena hay thẻ sò là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ garena vào các game người chơi sẽ quy đổi thành tiền trong game để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Mua thẻ Garena online ở Tiengame nhận ngay chiết khấu 5% 2

Mua thẻ garena online ở tiengame.com

Thẻ Garena (thẻ sò) được bán tại tiengame.com có 2 mệnh giá: Thẻ garena 500k và thẻ garena 200k. Bạn có thể mua thẻ Sò Garena thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal, commonwealth bank (Úc)

Mua thẻ garena online qua Nạp tiền lấy thẻ giảm 5%:

Ngoài mua thẻ trực tiếp bạn còn có thêm hình thức mua thẻ mới đó là nạp tiền & lấy thẻ, chiết khấu hấp dẫn và rất tiện lợi.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản:

Đăng kí 1 tài khoản mua hàng tại tiengame.com sau đó chọn "nạp tiền & lấy thẻ", bạn nhập số tiền và chọn phương thức thanh toán. Sau khi thanh toán xong tiền sẽ được đưa vào ví của bạn ngay.

Bước 2: Lấy thẻ: Sử dụng tiền trong ví để lấy mệnh giá thẻ garena bạn cần.

Chỉ chưa đầy 5 phút với 2 bước đơn gian trên là bạn đã mua thẻ garena thành công tại websie tiengame.com. Đây là phương thức mua thẻ vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181