Mua thẻ game Garena cho Liên Quân trên điện thoại Android

Giữa cơn sốt Iphone ngày càng bùng nổ thì hệ điều hành Android vẫn đang được các gamer Liên Quân mobile sử dụng phổ biến tại Việt Nam và một số game thủ ở nước ngoài. Vậy, khi sử dụng điện thoại android, các game thủ mua thẻ garena online và nạp game như thế nào?

Mua thẻ game Garena cho Liên Quân trên điện thoại AndroidNạp thẻ sò garena online nhanh chóng, giá rẻ

Nạp thẻ garena cho game Liên Quân chính là thủ thuật để người chơi game có thể trang bị những vị tướng cũng như trang phục và vật phẩm mà mình mong muốn. Việc sở hữu các vị tướng tài ba cũng chính là cách để gamer thể hiện mình đối với những trò chơi và chiến thắng mọi trận đánh. Chính vì thế, các gamer đặc biệt là tân thủ tải app Liên Quân trên hệ điều hành android hãy đọc bài viết này và lưu ý kỹ khâu nạp thẻ sò garena vào game nhé:

Bước 1: Từ App Liên Quân được tải về điện thoại có hệ điều hành Android, game thủ cần đăng nhập tài khoản vào. Sau khi đã vào được trong game, bạn cần ấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc phải màn hình điện thoại.

Bước 2: Sau khi chọn “dấu +”, bạn sẽ thấy biểu mẫn kênh nạp thẻ garena cho game Liên Quân mobile, hãy ấn vào “Nạp Trong Game” để chuyển sang trang nạp.

Bước 3: Bạn sẽ thấy các mức giá nạp thẻ Liên Quân trên Android. Việc cần làm lúc này là bạn chọn mức giá nạp phù hợp với nhu cầu của mình và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp thẻ Liên quân bằng thanh toán trên CH Play. Tuy nhiên, cách nạp phổ biến nhất hiện nay của game thủ vẫn là mua thẻ garena online. Cách mua thẻ garena được thực hiện theo các bước sau:

-Truy cập website Tiengame.com, đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký tài khoản.

-Chọn thẻ sò garena với các mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 500k.

-Sau khi chắc chắn đã đặt đúng số lượng thẻ mong muốn, bạn “mua ngay”

-Chọn một trong hai hình thức thanh toán là Onecom Nội địa (sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking) và cách thứ hai là chọn OnecomVND (sử dụng thẻ visa hoặc master card)

-Điền thông tin và hoàn tất thanh toán.

-Check mail lấy mã thẻ garena và tiến hành nạp game Liên Quân.

Hiện nay, tiengame.com thường triển khai cái event với quà tặng hấp dẫn. Tham gia các event này, game thủ có cơ hội nhận được chiết khấu cao hoặc các quà tặng có giá trị như điện thoại, ipad, máy tính bảng,…

Hãy liên hệ tiengame.com để được tư vấn.

Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181