Mua thẻ game online chiết khấu cao, đa dạng các loại thẻ và mệnh giá

Với mục đích mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua thẻ game online đặc biệt là các game thủ, tiengame.com luôn luôn cập nhật nhiều loại thẻ game để cung cấp cho thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Mua thẻ game online chiết khấu cao, đa dạng các loại thẻ và mệnh giá

Mua thẻ game online nhiều ưu đãi ở tiengame.com

Với kho thẻ hơn 9 loại thẻ game online, hiện nay tiengame.com tự hào là một trong những nhà cung cấp có số lượng thẻ đa dạng nhất. Các thẻ game online hot hiện nay như là thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ VTC và một số thẻ của các nhà phát hành khác. Ngoài ra thì Tiengame còn cung cấp thẻ điện thoại của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, vinaphone, các bạn có nu cầu tiengame vẫn đáp ứng đầy đủ các mệnh giá từ nhỏ đến lớn.

Tham khảo bài viết:

Cách mua card game Việt Nam khi sống ở nước ngoài

Mua thẻ game bằng sms

Với kho thẻ hiện tại, Tiengame đã xây dựng mức chiết khấu đa dạng phù hợp với mỗi loại thẻ. Tiengame vẫn đang tiếp tục làm việc với các nhà phát hành mới để bổ sung các thẻ game online mới với các chính sách ưu đãi và các mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của các game thủ.

Mua thẻ game online chiết khấu cao, đa dạng các loại thẻ và mệnh giá 2

Mua thẻ game online nhiều mệnh giá ở tiengame.com

Các mức chiết khấu khi mua thẻ game online ở tiengame.com cụ thể như sau:

- Đối với khách hàng mua lần đầu sẽ nhận chiết khấu 5% nếu mua theo hình thức "Nạp tiền & lấy thẻ"

- Khi bạn trở thành khách hàng thân thiết và khách VIP ở tiengame mức chiết khấu sẽ cao hơn, bạn mua từ 200 - 250$ trở lên sẽ nhận được khuyến mãi thẻ trị giá 200k-300k. Mua càng nhiều khuyến mãi càng hấp dẫn.

- Hàng tháng tiengame tổ chức các chương trình khuyến mãi với chiết khấu lên đến 15%, có những event với giá trị khủng khuyến mãi 100%. Vào những ngày lễ tết sẽ có những phần quà ý nghĩa giúp bạn gửi tặng tới người thân, gia đình.

- Không những thế, bạn chỉ cần giới thiệu cho bạn bè chiến hữu tới tiengame.com để mua thẻ game online bạn cũng nhận được thẻ game hoặc thẻ điện thoại miễn phí.

Hiện nay có một số game online thay vì nạp thẻ game online thi nó yêu cầu nạp ATM nếu bạn muốn nạp lớn, hãy yên tâm, chỉ cần bạn thanh toán đầy đủ, chúng tồi sẽ nạp tiền trực tiếp ngay cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181