Hướng dẫn mua thẻ game bằng SMS

Trước sự phát triển không ngừng của thị trường game online thì các hình thức dịch vụ phục vụ nhu cầu chơi game cũng ngày càng được cải tiến với đa dạng cách thức. Trong đó, mua thẻ game bằng sms được xem là khá thông dụng và phổ biến bởi có thể ứng dụng được cho hầu hết các loại game hiện có trên thị trường Việt. Nếu chưa nắm được quy trình cụ thể của phương pháp này, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi!

hướng dẫn mua thẻ game bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ game bằng sms (ảnh minh họa)

Một cuộc chơi đầy hứng thú với game online sẽ bị gián đoạn trong tiếc nuối nếu tài khoản của bạn bất ngờ cạn. Theo đó, với rất nhiều game thủ, việc nắm được quy trình và cách nhanh nhất để cuộc chơi không bị gián đoạn là điều cần thiết. Mua thẻ game bằng sms sẽ là tuyệt chiêu cho những trường hợp như thế bởi tính nhanh, tiện lợi qua một quy trình hết sức đơn giản:

Đầu tiên, bên cạnh bạn cần có một chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng mà bên y\trong có gắn thẻ, sim (sim điện thoại dùng để liên lạc với mọi người).

Và mua thẻ game bằng SMS như thế nào

Sau đó, muốn mua thẻ game bằng sms, bạn soạn tin theo cú pháp thông dụng. Chẳng hạn như nếu muốn nạp thẻ game avatar bằng sms, bạn chỉ cần soạn: GO MG24_NAP8_têntàikhoản_gửi 6655. Với cú pháp này, bạn sẽ nhận được 6000 xu vào tài khoản của mình.

Với một số game như game thẻ bài thì bạn sẽ không cần phải nhớ cú pháp này. Muốn mua thẻ game bằng sms trong trường hợp này, bạn có thể bỏ qua bước soạn tin nhắn và truy cập thẳng vào game và nhấn nạp game bằng sms. Sau thao tác, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản điện thoại của bạn. Song song đó, số tiền ấy sẽ được cộng vào loại game bạn đang chơi với giá trị tương ứng. Đây là cách phổ biến nhất vì nhanh, tiện và không làm cuộc chơi của bạn bị gián đoạn. Nạp tào khoản vào, bạn có thể thỏa sức nâng cấp vật phẩm, mua thêm nguyên liệu… mà không cần phải lo lắng gì.

Với hình thức mua thẻ game bằng sms vừa được chia sẻ, điều kiện tiên quyết để bạn thực hiện các thao tác trên là tài khoản trong sim điện thoại phải lớn hơn hoặc bằng số tiền nạp game (tùy theo yêu cầu của từng loại game).

Từ những bước đơn giản như thế, có thể nói mua thẻ game bằng sms là hình thức nạp thẻ cực thông dụng và nhanh chóng. Nó được áp dụng phổ biến mặc dù đã cũ (xuất hiện từ rất lâu). Nếu bạn còn thắc mắc rằng làm thế nào để cuộc chơi trên thế giới game online của mình không bị gián đoạn thì đây chính là câu trả lời!

Tham khảo một số thẻ game online đang thịnh hành:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181