Mua thẻ game online bằng điện thoại di động được hay không

Mua thẻ game online trực tuyến thao tác nhanh, tiền chuyển liền về tài khoản ngay lập tức là mong muốn của tất cả những người đã và đang chơi game online dưới hình thức mua thẻ game và nạp thẻ game. Sự phát triển của các dịch vụ liên quan đến game online trong đó có dịch vụ bán thẻ game online trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi. Thông qua hình thức này cả đơn vị bán thẻ lẫn người mua thẻ game đều nhận được rất nhiều lợi ích. Một câu hỏi được đặt ra, liệu có thể giao dịch mua thẻ game bằng điện thoại di động?

Mua thẻ game online - Tiengame.com

Mua thẻ game online

Điện thoại đang là thiết bị thông minh được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bên cạnh việc nghe, gọi, nhắn tin, điện thoại thông minh cho phép người dùng truy cập vào các website, mạng xã hội,… để xem thêm thông tin cũng như sử dụng các ứng năng có lợi cho con người. Mua thẻ game nói chung và các loại thẻ như: mua thẻ vcard, mua thẻ vcoin online… đều có thể thực hiện giao dịch qua điện thoại bằng các hình thức sau đây:

Dùng điện thoại truy cập vào tiengame.com để mua thẻ game trực tuyến

Tại website tiengame.com, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại thẻ game khác nhau, ngoài việc mua thẻ vcoin, mua thẻ vcard bạn còn có thể mua thẻ gate , mua thẻ megacard online,… với nhiều mệnh giá khác nhau. Nhằm phục vụ khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau, tiengame.com luôn nỗ lực làm đa dạng mức giá, tăng mức chiết khấu cao nhất có thể, đồng thời hỗ trợ khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Khi mua thẻ game trực tuyến, người mua chỉ cần tạo tài khoản, sau đó thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn để hoàn thành thanh toán. Với hình thức dùng điện thoại mua thẻ game trực tuyến này có thể thanh toán theo các hình thức sau đây:

- Thanh toán bằng thẻ Visa

- Thanh toán bằng Paypal

- Thanh toán bằng thẻ Mastercard

- Thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking

Mua thẻ game online bằng điện thoại di động được hay không 2

Mua thẻ game bằng điện thoại di động

Gọi điện thoại cho tổng đài CSKH tiengame.com để mua thẻ game qua điện thoại

Trong trường hợp người mua không có wifi hoặc 3G đủ mạnh để truy cập internet bạn vẫn có thể mua thẻ game bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối ưu nhất các thao tác nằm trong quyền hạn của mình. Một vài bước quan trọng bắt buộc người mua phải thực hiện đặc biệt là thao tác thanh toán bằng các hình thức khách hàng có thể sử dụng.

Để an toàn nhất, khách hàng nên gọi điện để được tư vấn, sau đó tự mình hoàn thành các thao tác để đảm bảo an toàn nhất. Nhiều trường hợp giao dịch với giá trị lớn, khách hàng không nên chủ quan về trường hợp có sai sót xảy ra. Với cách này, sau khi được tư vấn bạn lại quay trở về thực hiện các bước như mục 1 để mua thẻ game phù hợp với mình.

Ứng dụng online đã mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích khác nhau, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và có nhiều sự lựa chọn hơn. Chơi game online phải biết mua thẻ game online để không làm gián đoạn cuộc chơi.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181