Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Bạn hay mua thẻ game bằng cách nào? Từ mua theo cách thông thường, nay đã có mua trực tuyến; mua bằng thẻ ATM, ví điện tử… và cả mua bằng tài khoản điện thoại với nhiều tiện ích hấp dẫn. Là một game thủ kì cựu, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết cách mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại. Cập nhật ngay từ những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Theo tâm lý chung, một cuộc chơi đầy hứng thú với game online bỗng dưng bị gián đoạn vì lí do tài khoản bất ngờ cạn hẳn sẽ gây nhiều tiếc nuối cho game thủ. Tìm một nơi nào đó để mua thẻ game hẳn là không tiện cho lắm. Muốn mua bằng tài khoản ngân hàng hay ví điện tử thì cần phải có đăng kí trước đó và không phải ai cũng sở hữu được một tài khoản nhất định. Giải pháp là gì? Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất có thể.

Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Mua thẻ game trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết chỉ nhờ 1 chiếc điện thoại (Ảnh minh họa)

Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại theo những bước nào? Hãy tham khảo ngay nhé!

Đầu tiên, vật dụng bạn bắt buộc phải có là một chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng có gắn thẻ sim và tài khoản hiện tại trong sim phải lớn hơn hoặc bằng số tiền bạn dùng mua thẻ game.

Tiếp đó, muốn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại, bạn cần soạn tin theo cú pháp thông dụng. Cụ thể cú pháp thế nào còn tùy vào yêu cầu của từng nhà mạng. Để nắm được chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tới tiengame.com của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách chu đáo, nhiệt tình.

Với 1 vài loại game như game thẻ bài thì bạn có thể bỏ qua thao tác này và không cần phải nhớ cú pháp. Chỉ cần đăng kí tài khoản liên hệ giữa sim và tài khoản game, khi cần nạp thì nhấp thẳng vào game nhấn “nạp game bằng sms”. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản điện thoại của bạn và cộng vào tài khoản game một con số tương ứng.

Chỉ bằng những bước cực đơn giản như thế, mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại đã và đang là hình thức nạp thẻ cực nhanh và thông dụng với nhiều người. Mặc dù đã có từ rất lâu nhưng nhờ những tiện ích của mình mà nó luôn được yêu thích, ứng dụng. Là một game thủ, đừng để mình trở nên lạc hậu chỉ vì không biết đến phương pháp này nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181