Mua thẻ cào vinaphone nhanh gọn trong 3 phút bằng ATM

Người Việt thường mua thẻ vinaphone để nạp tiền điện thoại và nạp cho một số game online hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ vinaphone. Cách mua trực tiếp bằng tiền mặt là cách mà mọi người vẫn thường áp dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ mua được thẻ nhanh hơn nếu mua trực tuyến.

Mua thẻ cào vinaphone nhanh gọn trong 3 phút bằng ATMMua thẻ vinaphone qua ATM

Nếu mua bằng cách mua truyền thống "tiền trao cháo múc" thì bạn phải đích thân ra ngoài cửa hàng để mua thẻ vinaphone. Vậy nếu trường hợp bạn đang cần gấp vì event trong game chỉ còn 3 phút nữa hết giờ thì làm sao bạn đi mua về nạp cho kịp? Hoặc giả sử bạn hết tiền điện thoại trong lúc 12h đêm và cần gọi gấp cho một ai đó thì bạn phải đi mua như thế nào? Đặc biệt hơn nữa nếu như bạn đang sống ở nước ngoài và dùng game online để giải trí thì làm sao mua được thẻ?

Hàng trăm trường hợp và vô số lý do được đặt ra chứng tỏ việc mua thẻ vinaphone trực tiếp gặp phải rất nhiều bất lợi. Vậy thì tại sao bạn lại không thay đổi cách mua ngay bây giờ?

Với sự phát triển của công nghiệp hiện nay, bất kỳ mặt hàng nào bạn cũng có thể đặt mua trên website và ngồi tại nhà để nhận hàng chứ không cần phải tốn công đi lại. Riêng với thẻ vinaphone và thẻ game nói chung, bạn chỉ cần tốn 1-3 phút là đã có thể nhận được sản phẩm rồi. Để mua mã thẻ vinaphone tại nhà, bạn cần có một thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking để thanh toán trực tuyến.

Cách mua thẻ vinaphone online

  • -Truy cập website tiengame.com, tạo tài khoản mua hàng. Lưu ý, ngoài việc phải thiết lập một tài khoản bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng vào hệ thống bằng tài khoản facebook, yahoo hoặc google.
  • -Tại trang chủ sẽ có các logo của các loại thẻ game, bạn tìm tới logo vinaphone và chọn mệnh giá, số lượng để thực hiện đặt hàng.
  • -Chọn hình thức thanh toán là Onecom nội địa để thanh toán bằng thẻ ATM.
  • -Thanh toán theo các thông tin yêu cầu trên trang thanh toán và hoàn tất giao dịch.
  • -Check mail và lấy mã thẻ.

Tất cả quá trình giao dịch và nhận thẻ chỉ mất trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút. Bạn có thể ngồi tại nhà để thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào vì hệ thống website tiengame.com luôn hoạt động 24/24. Nếu bạn đang sống ở nước ngoài thì cũng có thể mua thẻ vinaphone online được dễ dàng chỉ cần có thẻ visa, thẻ mastercard hoặc một tài khoản paypal cá nhân. Khách hàng ở Úc còn có thể chuyển khoản commonwealth hoàn toàn không mất phí. Hãy thử trải nghiệm hình thức mua thẻ này nhé.

Bên cạnh dịch vụ mua thẻ điện thoại thì Tiền Game còn là đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ game online chất lượng và uy tín.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype: tiengame

Email: tiengame@demandvi.com

Zalo: 0931.829.190

Facebook : tiengame.com