Cùng xem thẻ vinaphone nạp game có những mệnh giá nào?

Dễ mua, nhiều mệnh giá, nạp được nhiều game, nên ngoài nạp điện thoại thì rất nhiều người còn dùng thẻ vinaphone để mà nạp game, nhưng bạn đã biết hết các loại thẻ vinaphone ở trên thị trường hay chưa?

Cùng xem thẻ vinaphone nạp game có những mệnh giá nào?Vinaphone

Hiện nay số lượng thẻ vinaphone phát hành có tổng cộng là 7 mệnh giá, áp dụng cho cả thẻ điện tử và thẻ giấy bao gồm:

+ Thẻ 10.000đ

+ Thẻ 20.000đ

+ Thẻ 50.000đ

+ Thẻ 100.000đ

+ Thẻ 200.000đ

+ Thẻ 300.000đ

+ Thẻ 500.000đ

Cùng xem thẻ vinaphone nạp game có những mệnh giá nào? 2Mệnh giá thẻ vinphone online

Có thể thấy, các mệnh giá nhỏ như 10.000đ, 20.00đ có thể đáp ứng cho nhu cầu nạp ít của các game thủ, bạn sẽ không cần bỏ ra số tiền quá lớn cũng như sợ nạp dư nhiều so với nhu cầu nạp của mình.

Với những mệnh giá lớn, khách hàng có thể dùng cho những nhu cầu nạp nhiều của mình, thay vì phải mua nhiều loại thẻ nhỏ hơn thì chỉ cần sử dụng một mã thẻ là đủ.

Lựa chọn mệnh giá nào cũng cần dựa vào nhu cầu nạp thẻ của mình. Mỗi event trong game đều sẽ có quy định mức nạp riêng, có khi chỉ cần nạp một mức nhỏ là đủ nhận được loại trang bị bạn cần, có khi lại cần nạp nhiều hơn.

Nếu nạp game, bạn cũng lưu ý trước khi mua nên tìm hiểu kỹ những tựa game mà mình đang chơi có hỗ trợ nạp bằng thẻ vinaphone hay không? Tránh tình trạng mua rồi nhưng lại không sử dụng được.

Tất nhiên nếu có dư thẻ vinaphone mà bạn không nạp game nữa thì cũng có thể dùng cho các thuê bao hòa mạng vinaphone trả trước với cú pháp *100*mã thẻ# và bấm OK là xong.

Nên mua thẻ vinaphone giấy hay thẻ điện tử?

Với 2 hình thức, 2 cách mua, khi cần nạp game thì nên chọn hình thức nào luôn là suy nghĩ của các game thủ.  Mỗi cách mua đều có ưu nhược điểm riêng do đó chọn như thế nào còn tùy vào các game thủ:

+ Thẻ giấy: mua thuận tiện khi ở trong nước, dễ mua, chỉ cần trả tiền mặt. Nhưng không thể mua được khi cần thẻ vào những lúc khuya, các nơi bán đều đóng cửa rồi. Thẻ giấy mã số thẻ sẽ nằm dưới lớp bạc, bạn cần cào đi lớp bạc sẽ thấy được dãy số để lấy nạp game.

+ Thẻ điện tử: mua thuận tiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Tiện lợi cho cả game thủ ở nước ngoài nữa. Tuy nhiên cách thức giao dịch sẽ có đôi chút phức tạp hơn, đòi hỏi thực hiện thanh toán qua các hình thức trực tuyến như paypal,…Thẻ điện tử mã thẻ sẽ hiện ngay trong điện thoại hoặc trên giao diện màn hình của trang web bạn đã mua.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Website: tiengame.com

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181