Mua thẻ vinaphone online là cách mua hoàn hảo nhất

Thẻ cào vinaphone là loại thẻ được sử dụng khá phổ biến. Đây còn được xem là một loại thẻ đa chức năng vì ngoài công dụng nạp điện thoại thì còn có thể nạp được game nữa. Và có nhiều cách để bạn sở hữu được loại thẻ này, xong cách hoàn hảo nhất vẫn chính là mua thẻ vinaphone online.

Mua thẻ vinaphone online là cách mua hoàn hảo nhất

Mua thẻ Vinaphone online-Cách mua hoàn hảo nhất

Vì sao lại bảo rằng: Mua thẻ vinaphone online là cách mua hoàn hảo nhất? Tất nhiên, phải có lý do thì mới nói như thế. Và chúng ta cùng xem qua thử những lý do ấy là gì để có cách mua phù hợp.

Tiện lợi ở việc nhận mã thẻ điện tử, tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Khi mua thẻ điện thoại vinaphone bằng phương thức thanh toán trực tuyến. Người mua sẽ được nhận mã thẻ ngay tại email hoặc sms trên số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi mua hàng. Thông tin bạn nhận được từ nơi bán thẻ sẽ là mã seri, password (mã thẻ) và hạn sử dụng thẻ.
Việc nhận mã thẻ điện tử, bạn chẳng cần phải đợi chờ gì nhiều, 1-3 phút sau khi thanh toán bạn đã có thể sở hữu ngay mã thẻ rồi. Không những thế, bạn còn tiết kiệm được khối thời gian so với việc ngồi cào thẻ nếu mua một lần chục chiếc thẻ.

Có người hỗ trợ suốt ngày đêm

Giả sử bạn ra cửa hàng hoặc quán net mua thẻ cào vinaphone về để dùng. Nếu gặp sự cố, bạn ra lại chỗ mình đã mua thì có chắc được giải quyết xử lý sự cố hay không? Hỏi câu này với 10 người thì có tới 9 người nói không rồi. Trừ khi bạn đứng tại quầy cào thẻ và nạp vào thì người bán mới chịu trách nhiệm chứ đã đem về nhà rồi mà còn khiếu nại thì kết quả chắc cũng sẽ rất bẽ bàng.

Vậy sao lại không thay thế cách mua truyền thống đó bằng cách mua online hiện đại nhỉ? Những website khác thì không biết làm việc thế nào chứ riêng trang tiengame.com là đảm bảo với bạn sẽ có người hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm luôn. Bất kể đó là sự cố gì, mua sai mệnh giá, nạp không thành công… thì nhân viên cũng đều hỗ trợ thật nhiệt tình. Bạn có thể yên tâm về mọi điều rủi ro có thể xảy ra.

Vừa được giảm giá lại vừa có những sự kiện hấp dẫn

Chắc chắn là khi mua thẻ trực tiếp bạn sẽ phải trả đúng số tiền in trên thẻ cào. Khi mua thẻ vinaphone tại Tiengame.com, bạn sẽ được chiết khẩu 1% ngay tại giá bán, kích thích chưa? Chưa hết đâu, nếu bạn mua thẻ trúng vào dịp có event thì chiết khấu sẽ không phải 1% mà sẽ gấp nhiều lần như thế. Tùy vào từng sự kiện mà bạn có thể mang về nhiều quà tặng hấp dẫn khác nhau. Hãy chú ý đón xem tin tức khuyến mãi tại website nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181