Mua thẻ appota dễ dàng bằng Commonwealth bank

Mua thẻ appota bằng tài khoản ngân hàng commonwealth được áp dụng cho game thủ đang sống ở Úc khi mua thẻ trên website Tiengame.com. Với hình thức này, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ và đặc biệt là không mất phí thanh toán.

Mua thẻ appota dễ dàng bằng Commonwealth bank

Mua thẻ Appota chuyển khoản commonwealth bank

Nhiều game thủ lo ngại việc chuyển khoản ngân hàng sẽ phải mất thời gian chờ đợi tiền vào thẻ, khi đó các bạn sẽ lâu nhận được mã thẻ appota như họ muốn. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn chuyển khác bank, Tiengame.com sử dụng thẻ bank commonwealth và chỉ giao dịch với những khách hàng ở Úc cùng sử dụng thẻ của ngân hàng này nên mọi giao dịch của khách hàng đều sẽ được thực hiện ngay và dĩ nhiên bạn sẽ lấy về mã thẻ trong vòng 1 phút sau khi thanh toán.

Hãy tìm hiểu xem cách mua thẻ appota online bằng tài khoản commonwealth tại tiengame.com như thế nào nhé!
Để trở thành khách hàng của Tiengame.com, trước tiên bạn phải chuẩn bị một tài khoản mua thẻ cố định tại website và dĩ nhiên là phải sở hữu riêng một thẻ bank commonwealth rồi. Bây giờ bạn có thể thực hiện mua thẻ theo 5 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bạn đã đăng ký vào trang chỉ site Tiengame.com nhé. Bạn lưu ý nên dùng một tài khoản để được website theo dõi và nâng lên mức khách hàng vip hoặc thân thiết nhé. Nếu mỗi lần bạn mua dùng một tài khoản khác nhau thì bạn sẽ luôn ở vị trí khách mới và sẽ bị thiệt thòi về những ưu đãi.

Bước 2: Bây giờ việc cần làm là đặt mua thẻ appota online đúng số lượng và mệnh giá mà bạn muốn mua. Thẻ appota tại Tiengame.com cung cấp đầy đủ các mệnh giá bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 5 triệu. Chỉ cần tìm tới logo thẻ appota, click và mệnh giá để chọn 1 mệnh giá phù hợp, điền số lượng cần mua và bấm "mua ngay".
Bước 3: Kiểm tra lại giỏ hàng, thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán là  "chuyển khoản ngân hàng commonwealth".

Bước 4: Check mail để nhận thông tin chuyển khoản bao gồm: số tài khoản để chuyển tiền, số tiền và số đơn hàng để ghi vào ô nội dung chuyển khoản do hệ thống website tiengame.com gửi tới. Sau khi có những thông tin này, bạn truy cập netbank để tiến hành chuyển tiền.

Bước 5: Nhân viên nhận được tiền sẽ tiến hành xác nhận và gửi thẻ vào email cho bạn. Bây giờ bạn chỉ cần check mail để lấy về mã thẻ appota mà bạn cần có.

Với sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, đặc biệt là sẽ không tốn thêm một đồng phí nào thì hình thức chuyển khoản commonweealth được tiengame.com khuyến khích khách hàng ở Úc nên sử dụng khi thực hiện các giao dịch mua thẻ appota nói riêng và thẻ game online nói chung.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181