Mua card zing online ở đâu cho an toàn và giá rẻ?

Card Zing online là một loại thẻ game do VNG phát hành nhằm hổ trợ các game như Kiếm Thế, Ải Mỹ Nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần, Gunny,... được bán trực tuyến trên website tiengame.com

Bạn có thể mua card Zing tại các cửa hàng, đại lý, phòng game,... nhưng mua card Zing online tiện lợi hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng điện thoại hoặc máy tính của mình là có thể mua được card Zing ngay.

Mua card zing online ở đâu cho an toàn và giá rẻ? 1

Card Zing ở tiengame.com có 7 mệnh giá: Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20, Zing card 10k và 1 mệnh giá xu là Zing xu 5000. Không cần tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà bạn sẽ được chuyển Zing xu trực tiếp vào trong túi ID Zing của bạn.

Những lợi ích khi mua Card Zing online:

- Chiết khấu cao: mỗi mệnh giá card Zing đều được chiết khấu 5% khi bạn mua bằng hình thức " Nạp tiền & lấy thẻ".

- Khuyến mãi thường xuyên:Website thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi như: Giới thiệu bạn bè tặng thẻ miễn phí, mua thẻ Zing ưu đãi vào thứ 5 hàng tuần,... và đặc biệt vào các ngày gần cuối tháng Tiengame có tổ chức event khuyến mãi khủng tặng chiết khấu lên đến 15% và rất nhiều thẻ tặng miễn phí.

- Thanh toán an toàn: Giao dịch qua các cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay như Paypal, Onecom, cho phép chuyển và hoàn tiền giữa người mua và người bán, vì thế quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Tiết kiệm thời gian: Quá trình mua card Zing chỉ trong vài phút, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chơi game.

- Hổ trợ 24/24: Nhân viên làm việc xuyên suốt bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ hổ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là 1 trong những điểm mạnh của website tiengame.com.

tiengame.com rất hân hạnh được đón tiếp quí game thủ!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181