Chơi Liên Quân Game thủ có phát hiện ra điều thú vị?

Liên Quân Mobile có thể nói là một tựa game “gây nghiện” đối với nhiều người. Tuy mua thẻ garena nạp sò không nhiều nhưng game thủ cũng có thể dành chiến thắng ở nhiều trận nhờ kỹ năng rèn luyện được trong suốt quá trình chơi.

Chơi Liên Quân Game thủ có phát hiện ra điều thú vị?Liên Quân Mobile Garena

Nếu là “Fan ruột” của Liên Quân mobile, bạn có biết trong game có những gì thú vị chưa? Qua khảo sát, tiengame.com tổng hợp được nhận định chung của game thủ về tựa game này với những điều thú vị như sau:

-    Khi chơi ở bản đồ 5v5 truyền thống ở chặng đi rừng, mỗi bên tham gia sẽ có 2 quái khủng là Bùa Đỏ và Bùa Xanh (theo cách gọi dân gian). Sở dĩ có cách gọi này là dựa trên màu sắc của quái. Điều thú vị mà hầu như nhiều game thủ chưa được biết đến, đó là Bùa Đỏ còn có tên là Khổng Lồ Lực Sĩ và Bùa Xanh cũng có một tên gọi khác đó là Khổng Lồ

Chơi Liên Quân, nếu người chơi chiến thắng Bùa Đỏ sẽ nhận được bùa tăng sức mạnh. Tiêu diệt được Bùa Xanh thì người chơi sẽ nhận được bùa lợi.

-    Để nhận Bùa Sinh Mệnh Lực chỉ cần chiến thắng Dơi Quỷ. Đây là một nhân vật được xem là Quái Khủng trong Liên Quân. Nhìn bề ngoài có vẻ đáng sợ tuy nhiên Dơi Quỷ không phải là quái khiến cho bạn mất người nhiều công sức, chỉ cần cấp độ 3 và chẳng phải mua thẻ garena nạp nhiều bạn cũng có cơ hội chiến thắng. Và dĩ nhiên, diệt được Dơi Quỷ bạn sẽ nhận được bùa “Sinh Mệnh Lực”.

Chính thức tham gia vào Liên Quân mobile, bạn sẽ thấy những thú vị mới trong từng chặng đánh. Chính vì thế mà Liên Quân bỗng chốc nổi lên như “vũ bão” thu hút đông đảo người chơi. Và chắc chắn rằng, dù ít hay người, người chơi liên quân vẫn cần nạp sò garena để bổ sung túi sò phục vụ cho việc nâng cấp vũ khí, trang phục và chiến thắng những trận đánh lớn.

Các game thủ tại Việt Nam hoặc đang sống ở nước ngoài có thể mua thẻ garena online tại Tiengame.com để được đảm bảo mua thẻ với giá thành tốt nhất, được hỗ trợ tận tình, nhận thẻ nhanh trong vòng 1 đến 3 phút. Đặc biệt hơn, khi mua thẻ garena cũng như bất kỳ loại thẻ game nào bạn sẽ được thêm những ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng lớn hoặc mua trong các đợt event do Tiengame.com tổ chức.

Có thẻ garena, bạn tha hồ tận hưởng những thú vị được tạo ra từ Liên Quân mobile. Tập hợp những bạn bè cùng chơi Liên Quân để tạo ra những trận đấu hấp dẫn nhất.

tiengame.com sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181