Cách mua thẻ appota online giá rẻ các gamer nên biết

Cách mua thẻ appota online giá rẻ các gamer nên biết

Khi thời đại công nghệ thông tin đang phủ sóng toàn cầu thì không thể nào bỏ qua hình thức mua thẻ online nhất là mua thẻ appota online tại tiengame.com.

 

 

Giờ đây chỉ cần một cái click chuột, dù bạn đang ở đâu cũng có thể mua hàng một cách dễ dàng. Không chỉ có mĩ phẩm, quần áo mà ngay cả dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến cũng đang được người dùng ưu tiên sử dụng. Hình thức này đã không còn xa lạ đối với người sử dụng nữa rồi. Đặc biệt khách hàng vô cùng yêu thích hình thức mua thẻ này vì nó có những tiện ích sau:

- Mua thẻ thanh toán nhanh chóng và nhận được mã thẻ cào ngay

- Thông tin của bạn sẽ được Website đảm bảo giữ bí mật an toàn tuyệt đối

- Nếu bạn mua thẻ appota sẽ nhận mức chiết khấu cực ưu đãi.

- Các giao dịch mua thẻ online đơn giản và dễ thực hiện

- Tiết kiệm công sức vì không phải đến các cửa hàng bán thẻ để mua

- Giao dịch nhanh chóng, hiệu quả với tất cả các ngày trong tuần (cả Thứ 7, CN) và những ngày Lễ , Tết.

Vậy để thực hiện giao dịch mua thẻ appota tại đây bạn cần làm theo các bước sau:

Điều kiện đầu tiên để thực hiện giao dịch mua thẻ appota online là bạn cần có một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking và tài khoản đó phải có số dư tối thiểu lớn hơn mệnh giá thẻ muốn mua. Sau đó sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng truy cập vào địa chỉ website để thực hiện mua card vinaphone online như sau:

Bước 1: Mua thẻ appota online

- Tại trang chủ Tiengame.com chọn nhà cung cấp là appota

- Chọn mệnh giá thẻ cần mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Điền email nhận mã thẻ và số seri

Bước 2: Thanh toán

Hiện bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng các hình thức như sau:

- Thanh toán bằng thẻ ngân hàng đăng ký internet banking hoặc dùng thẻ visa/mastercard

- Đối với khách hàng sinh sống tại nước ngoài bạn hoàn toàn thanh toán qua thẻ visa/mastercard, qua Paypal hoặc cổng thanh toán commonwealth đối với những bạn đang sinh sống ở Úc mà không mất phí nhé.

Bước 3: Nhận mã thẻ appota 

Sau khi chọn hình thức thanh toán bạn nhấn “mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của phương thức đó, bạn chỉ cần thực hiện theo form mẫu là được.

Đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac, bạn sẽ nhận được 1 mail hướng dẫn từ hệ thống, sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào website ngân hàng để thực hiện thanh toán thôi nhé.

Sau vài phút, hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ vào địa chỉ mail của bạn. Bạn chỉ cần vào mail copy mã thẻ và thực hiện nạp như bình thường là bạn đã nạp thẻ appota thành công rồi nè.

Hi vọng với những thông tin trên các gamer đã biết cho mình cách mua thẻ appota online nhanh chóng và tiện lợi nhất trên thị trường rồi đó. Website rất mong muốn đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường nha.

Chúc các bạn thành công!