Mới chơi FIFA online cần những kĩ thuật nào?

Fifa online là tựa game mua thẻ garena online. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kỹ thuật đơn giản dành cho người mới chơi nhé.

Mới chơi FIFA online cần những kĩ thuật nào?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu cách "sút phạt" trong Fifa

-Kiểu sút vòng: kỹ thuật đơn giản nhưng đạt hiểu quả cao nếu sút lệch về bên trái phù hợp cầu thủ thuận chân trái gây khó khăn cho thủ môn.

-Kiểu sút sấm sét: có lực sút kinh hoàng khiến hậu vệ và thủ môn cũng phải khiếp sợ, nhưng khi sút hãy chú ý đến điều kiện dẫn tới thành công nhé.

-Kiểu sút xoáy vòng: là kiểu sút rất khó ít người thành công. Khi sút bóng sẽ đi theo quỹ đạo hình quả chuối, độ cong tùy thuộc trình độ mỗi cầu thủ.

-Kiểu sút cầu vồng: bóng sẽ được đưa vào góc chết khung thành đối phương.

Ngoài ra hãy cùng tham khảo những "tổ hợp phím để sút bóng nhanh và thành công" nhé. Đầu tiên làm sao để dẫn bóng qua mặt đối phương hãy cùng theo dõi nè:

+ Nhá bóng: tổ hợp phím D + S ( nhớ là D trước và S sau nhé ) rồi sau đó chỉnh hướng muốn nhá qua.
Xoay 90 độ: tổ hợp phím Shift + lên trái, lên phải và kỹ thuật này đòi hỏi cầu thủ có kỹ thuật 5 sao như Ronaldo, Neymar, Ronaldinho…

+ Ngoặc bóng : nhấn tổ hợp Shift + xuống trái hoặc xuống phải, nhấn liên tục để cầu thủ đão chân sau đó nhấn hướng mà mình muốn di chuyển qua.

+ Dừng E : khi đang chạy thả và đè E là nút thôi duy nhất.

Dẫn bóng được rồi thì phải có kỹ thuật để sút bóng hãy nhấn nút D nếu bạn sút thẳng - Sút thẳng bằng phím D là một trong những cách sút đơn giản nhất và phổ biến nhất trong Fifa Online 3. Lúc này hãy sử dụng mũi tên theo hướng tiền đạo sút bóng về khung thành đối phương nhấn và giữ phím D để có được khoảng cách sút hợp lý.

Kiểu sút thực hiện trong vòng cấm địa của đối thủ, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn đó là sút sệt. Nhấn phím D, ngay lập tức nhấn thêm phím D lần nữa để cầu thủ tiền đạo thực hiện động tác sút sệt, đưa bóng đi nhanh và thấp về phía khung thành của đối phương.

Để thực hiện cú tâng bóng qua đầu đối phương, người chơi cần giữ phím Q, sau đó nhấn D để sút.
Sút má trong của chân là cách sút an toàn và có thể đưa bóng đi chính xác mục tiêu nhất. Kỹ thuật này áp dụng được cả khi sút gần và sút xa nhấn ngay tổ hợp Z + D.

Vậy đây chính là những tổ hợp phím quyền lực để giúp bạn thực hiện sút bóng dễ dàng và cũng đừng quên mua thẻ garena nạp game nhé.

Giới thiệu bạn website bán thẻ garena rẻ và an toàn đó là website tiengame.com, mua thẻ tại đây uy tin vô cùng đảm bảo bạn hài lòng!

Chúc các bạn thành công!