Mua thẻ Garena online nhanh chóng để không bỏ lỡ những trận đấu quan trọng

Mua thẻ Garena online là một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và không bỏ lỡ những trận đấu quan trọng, bạn đã biết mua ở đâu chưa? Tiengame chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn, hãy đăng kí tài khoản mua hàng ngay hôm nay để mua garena nhanh chóng và trải ngiệm những ưu đãi hấp dẫn tại website chúng tôi.

 

Mua thẻ Garena online - không cần bỏ lỡ những trận đấu quan trọng

Thẻ Garena là loại thẻ nạp cho các game của nhà phát hành Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 - những game thi đấu được xem như một môn thể thao điện tử. Và việc nạp thẻ Garena như là một trợ thủ đắc lực của người chơi và luôn được quan tâm tìm mua không kém gì những vật dụng thiết yếu hàng ngày của họ. Vậy mua thẻ Garena nhanh chóng ở nhiều trường hợp sẽ rất khó khăn nếu như bạn đi ra ngoài mua tại các đại lý, cửa hàng, hay những game thủ ở nước ngoài nhờ người thân ở Việt Nam mua hộ,...

Thay vào đó được đánh giá nhanh chóng và tiện lợi hơn là hình thức mua thẻ Garena online, sau đây Tiengame sẽ làm một phép so sánh để các bạn xem mua cách nào thì nhanh chóng nhất nhé:

- Mua thẻ cào Garena bằng cách truyền thống đó là thẻ cào giấy của Garena. Bạn có thể mua chúng tại các đại lý phân phối thẻ, các cửa hàng tạp hóa, các điểm truy cập internet công cộng. Nhược điểm của hình thức mua thẻ này là bạn cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm các điểm cung cấp thẻ, trong nhiều trường hợp như: đang có event, đang dua top, đang đấu với đối thủ,... bạn sẽ rất khó khăn để có thể ra ngoài mua thẻ.

- Được đánh giá cao về tốc độ nhanh chóng và tiện lợi hơn là hình thức mua thẻ Garena online, chỉ cần ngồi tại nhà bạn sử dụng smartphone, hay laptop với vài cú lick chuột nhẹ nhàng cũng có thể mua được thẻ cào Garena để sử dụng. Bạn chẳng phải cất công đi ra ngoài tìm kiếm và tốn nhiều chi phí khác nữa.

Tiengame.com cung cấp thẻ Garena online nhanh chóng tới người dùng qua các hình thức thanh toán đó là:

- Thanh toán ATM hoặc visa, mastercard nếu ở trong nước.

- Thanh toán Paypal, Onecom(visa,mastercard) khi đang ở nước ngoài, hoặc commonwealth bank khi ở Úc.

Chúc các bạn thành công khi mua thẻ game online ở Tiengame.com!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181