Có những tính năng không đụng hàng trong Truyền Thuyết Rồng 3D

Trong Truyền Thiết Rồng 3D, tựa game mới vừa ra mắt của nhà phát hành Gamota, các gamer sẽ được trải nghiệm những tín năng độc đáo mà không tựa game ARPG nào có được. Mua thẻ mobifone nạp vào game quá dễ dàng chỉ vài thao tác khi truy cập Tiegame.com

Có những tính năng không đụng hàng trong Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng  đang nhận được vô số tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Vẫn là thể loại MMO-ARPG quen thuộc cùng cốt truyện “trừ gian diệt bạo” không có gì quá mới mẻ, song Truyền Thuyết Rồng 3D của NPH Gamota đã tạo ra dấu ấn khá đậm nét trên bản đồ làng game Việt nhờ loạt tính năng vô cùng đặc sắc sau, đừng quên mua thẻ mobifone và trải nghiệmame ngay thôi!

Hoạt động PK lại mang đậm tính chất MOBA

MOBA là thể loại game với cách chơi hấp dẫn đòi hỏi tính đồng đội khá cao, do đó trong game này ngoài việc thể hiện được kỹ năng của bạn thân còn đòi hỏi người chơi có sự ăn ý, sự phối hợp nhịp nhàng với đồng đội của mình giúp mang về chiến thắng nhanh nhất.

Cụ thể mỗi lượt chiến đấu được mô tả sẽ diễn ra trong bầu không khí rực lửa và hết sức căng thẳng khi cả hai bên đều phải kiểm soát tốt cả trận địa trên không và dưới mặt đất, mỗi thành viên đều sẽ có những nhiệm vụ trấn giữ hoặc tấn công khác nhau. Phần thưởng mang về là nhiều thứ có giá trị.

Có những tính năng không đụng hàng trong Truyền Thuyết Rồng 3D 2

Thủ Vệ Vương Thành

Lại một hoạt động phụ bản nữa yêu cầu những người anh em cùng vào sinh ra tử hợp sức chiến đấu nhằm bảo vệ an toàn cho các vị triệu hồi sư của truyền tống, đồng thời cố gắng hết sức vượt qua 12 đợt tấn công dồn dập của quân địch. Và khi vượt qua được tấn công cuẩ dàn boss hung ác thì sẽ nhận ngay về trang bị triệu hồi pháp trận góp phần hỗ trợ hệ thống phòng thủ, tăng cường được khả năng tấn công, hoặc tăng hiệu quả của các skill,…

Tế đàn

Đây có thể được xem là hoạt động mang đến phần hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn nhất tại Truyền Thuyết Rồng 3D. Từng skill chiến đấu đỉnh cao, từng bước di chuyển áp sát và né đòn ngoạn mục là tất cả những gì người chơi sẽ thể hiện tại tế đàn chiến tranh nhằm tiêu diệt tiểu ma vật, Tà Long… nhằm giành được vô số điểm EXP, cống hiến cùng loạt trang bị cực phẩm.

Chơi bất kỳ một game online nào cũng cần nạp tiền vào để có thêm lượng tiền nhất định trong game mà tân trang cho game của mình, do đó đừng quên ghé tiengame.com mua thẻ mobifone online cũng như các loại thẻ game khác khi cần với hàng loạt các mệnh giá đa dạng. Lúc nào cần hỗ trợ bạn cũng có thể liên hệ với website ngay  nhé!