Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng Visa đơn giản hưởng chiết khấu

Mua thẻ viettel bằng visa là hình thức mua thẻ nạp đơn giản tiện lợi được nhiều người ưa chuộng.

Mua thẻ viettel bằng visa

Theo khải sát trên thị trường đây là hình thức mua thẻ nhanh chóng đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Với hình thức mua thẻ viettel bằng visa giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian hay công sức đến cửa hàng để mua thẻ nạp so với hình thức mua thẻ cào truyền thông. Việc cần làm lúc này của bạn chỉ cần ngồi nhà mở điện thoại, máy tính hay thiết bị kết nối internet là xong.

Để giúp bạn hiểu hơn về quá trính mua thẻ này, website Tiengame.com cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất trong bài viết dưới đây nhé:

Mua thẻ viettel bằng Visa là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu hình thức mua thẻ viettel bằng visa là gì nhé! Như chúng ta đã biết từ xưa đến nay người Việt Nam vồn đã quen với hình thức mua thẻ nạp trực tiếp đến tại các cửa hàng đại lý với phương châm “tiền trao tay” nhiều người còn e dè với hình thức mua sắm online. Tuy nhiên, cách thức nạp thẻ nạp trực tiếp này vấp phải nhiều hạn chế về thời gian như giữa đêm hay mưa gió bão bùng người dùng không thể đi mua thẻ giấy được.

Hiểu được điều này, các nhà mạng liên kết với các ngân hàng tạo ra cách thức nạp thẻ cào qua thẻ ngân hàng trong đó có thẻ Visa. Người dùng tiến hành mua thẻ viettel online và thanh toán qua thẻ Visa phù hợp với khách hàng trong và ngoài nước.

 

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng Visa đơn giản

Người dùng tiến hành mua thẻ viettel qua Visa chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Thứ nhất: tài khoản ngân hàng - tài khoản của người dùng phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để thanh toán giao dịch. Tài khoản ngân hàng của người dùng cần có dịch vụ Internet Banking để thanh toán mua thẻ cào.

Thứ hai: thiết bị công nghệ hiện đại - người dùng cần có điện thoại thông minh, máy tính, ipad… để truy cập website.

Khi bạn đã đáp ứng hết các yêu cầu trên, bạn chỉ cần tiến hành mua thẻ viettel bằng visa qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng đăng ký tài khoản trên website bằng cách điền các thông tin sau đây:

Email

Họ và tên

Số điện thoại

Mật khẩu

Điền đủ thông tin, khách hàng chỉ cần nhấn chọn “Đăng ký tài khoản”

Bước 2: Mua thẻ viettel trực tuyến

Khi có tài khoản, khách hàng tiến hành mua thẻ viettel bằng Visa bằng cách chọn logo thẻ viettel và chọn mệnh giá thẻ + số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Phương thức thanh toán

Tại mục thanh toán, bạn chọn thanh toán qua thẻ Visa và thực hiện thanh toán ngay.

=> Sau khi nhận được đơn hàng, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cho bạn qua email an toàn.

 
Lợi ích khi mua thẻ viettel bằng visa tại Tiengame.com

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ viettel online tại website bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Bảo mật thông tin: Người dùng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân của người dùng bởi cam kết toàn bộ thông tin đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

- Mua thẻ mọi lúc, mọi nơi: Khách hàng không phải lo ngại vấn đề thời gian bởi người dùng có thể mua thẻ bất kỳ lúc nào dù mưa gió, bão bùng, chủ nhật hay ngày lễ tết, 24/24.

- Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần mất vài phút sẽ có thể nhận về mã thẻ cào ưng ý và không cần tốn công sức đến cửa hàng truyền thống để mua thẻ.

- Chiết khấu khủng: Người dùng mua thẻ viettel bằng visa được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên từ 5-6%. Đây là mức chiết khấu vô cùng khủng đối với người dùng bởi không phải website nào cũng ưu tiên và hỗ trợ người dùng đến vậy.

=> Trên đây là toàn bộ những gợi ý mà Tiengame.com gửi đến người dùng. Hy vọng, với những thông tin này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ viettel nói riêng hay mua thẻ điện thoại nói chung cùng mua thẻ game các loại nói chung. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho người dùng trong việc mua thẻ cào bằng Visa đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!