Hướng dẫn mua thẻ và nhận thẻ

Tiengame.com - website chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại thanh toán Paypal, Visa, Mastercard quốc tế nếu bạn ở nước ngoài và thanh toán qua Onecome nội địa, Onecom VND khi bạn ở việt nam .

Để mua được thẻ game ở tiengame.com bạn cần.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên ở tiengame.com.

- Bạn nhấn vào " Đăng ký " trên web. ( Register)

- Điền đầy đủ , chính xác Email, số điện thoại, mật khẩu và những thông tin theo yêu cầu. Nhấn "Đăng ký"

=> Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn đăng ký tài khoản Tại đây

Bước 2: Mua thẻ game ở tiengame.com

*Cách 1 : Mua thẻ thanh toán trực tiếp

- Click vào " Mua thẻ trực tiếp " trên thanh menu. Chọn đúng loại thẻ bạn cần + mệnh giá thẻ + số lượng cần mua sau đó "thêm ngay"

- Tiếp đến, chọn phương thức thanh toán phù hợp ( ATM, Paypal, Onecom-Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commomwealth, Westpac bank) và đồng ý với Quy định đổi trả hàng.

- Cuối cùng, chọn " Thanh toán" để trang web chuyển qua trang thanh toán bạn đã lựa chọn. Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu của cổng thanh toán và thanh toán (pay) để hoàn tất giao dịch.

=> Như vậy, quá trình mua thẻ ở web đã hoàn tất. Check email để nhận mã thẻ ngay thôi nào!!!

Hướng dẫn mua thẻ trực tiếp bằng hình ảnh:

*Cách2: Nạp tiền vào ví để lấy thẻ

1. Nạp tiền :

Chọn "Nạp tiền & lấy thẻ" trên thanh menu

- Nhập số tiền muốn nạp vài tài khoản, chọn hình thức thanh toán phù hợp ( paypal hoặc onepay - visa, mastercard hoặc chuyển khoản commowealth bank nếu bạn ở Úc), chọn tiền tệ phù hợp nếu bạn thanh toán qua paypal.

- Nhấn "nạp tiền ngay" sau khi kiểm tra lại chính xác những thông tin trên.

-Sau đó, trang web sẽ chuyển qua trang thanh toán bạn đã chọn, ở đây bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin như : Số thẻ bank, hạn sử dụng, pass, zipcode, địa chỉ của bạn....nếu thanh toán onepay và địa chỉ mail, pass...nếu bạn thanh toán paypal.

Hướng dẫn nạp tiền bằng hình ảnh:


2. Lấy thẻ bằng tiền trên ví đã nạp

- Nhấn vào " Nạp tiền & lấy thẻ" trên thanh menu của web => Chọn thẻ game bạn cần lấy

     + Chọn mã thẻ điện thoại nếu bạn muốn lấy thẻ : thẻ vinaphone, thẻ mobiphone, thẻ viettel

    + Chọn mã thẻ game nếu bạn muốn lấy thẻ: thẻ appota, thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin vtc, thẻ garena, thẻ funcard, thẻ scoin, thẻ sohacoin,...

- Chọn mệnh giá số lượng thẻ bạn muốn lấy.

- Nhập mật khẩu giao dịch. Mật khẩu giao dịch sẽ được gửi về email bằng cách: Bạn chọn "tài khoản" trên thanh menu => Chọn "nhận mật khẩu giao dịch từ hệ thống" Thay đổi hoặc lưu lại mật khẩu cho lần lấy thẻ tiếp theo.

-Nhấn " lấy thẻ ngay ".

Hướng dẫn lấy thẻ bằng hình ảnh:

Như vậy, quá trình mua thẻ game online ở tiengame.com đã hoàn tất.

Bước 3: Nhận hàng ở tiengame.com

Sau khi bạn mua thẻ thành công ( bằng 1 trong 2 cách trên )

Bạn vui lòng đợi trong vòng 1-2 phút để hệ thống gửi thẻ vào email cho bạn

Bạn check email và nhận thẻ. ( Nếu email của bạn được sắp xếp chọn lọc thư gởi đến , có thể 1, 2 ngày sau mail gởi thẻ mới đến mail của bạn do bạn chưa cho mail hệ thống vào list bỏ qua chọn lọc) Những khi check mail chưa thấy thẻ, bạn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ web úp thẻ lên kho cho bạn, khi đó, bạn sẽ được nhận thẻ trên kho thẻ.

Một số lưu ý khi mua thẻ game online ở tiengame.com

- Ở Tiengame.com , bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn trước khi lấy thẻ. Hoặc có thể thanh toán trực tiếp khi lấy thẻ.

- Bạn có thể nạp một lúc nhiều tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame và dự trữ để lấy thẻ nhiều lần. Như vậy, sẽ đỡ tốn phí thanh toán của bạn và lấy thẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải thanh toán nữa, những lúc gấp thẻ thì lấy thẻ nhanh hơn rất nhiều lần)

- Điểm khác nhau giữa nạp tiền - lấy thẻ và mua thẻ trực tiếp

Nạp tiền lấy thẻ : bạn sẽ đỡ tốn thời gian thanh toán nhiều lần cho mỗi khi muốn mua thẻ, có thể nạp tiền lên 1 lúc nhiều và lấy thẻ dần sau đó. Gía thành sẽ rẻ hơn ( chiết khấu 5% chưa bao gồm phí thanh toán

Mua thẻ thanh toán trực tiếp : Đối với khách mua ít, phương thức này sẽ tiện lợi hơn vì không mất công làm 2 thao tác trong 1 lần mua thẻ, không cần phải cố nhớ mật khẩu giao dịch mỗi lần giao dịch.

- Khi mua thẻ game lần đầu ở tiengame.com bạn cần phải cho một số thông tin để xác nhận ( chụp 2 mặt thẻ bank đã che bảo mật và passport nếu thanh toán bằng visa hoặc mastercard; chụp passport hoặc bằng lái xe nếu thanh toán paypal)

- Mã thẻ, số seri sẽ được hệ thống chuyển vào mail bạn đăng ký khi lấy thẻ.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181
Hỗ trợ mua hàng :
Skype: skype support
Email: [email protected]
Zalo: 0931.829.190
Facebook: tiengame.com