Hướng dẫn chuyển khoản Commomwealth bank và Westpac bank đối với khách hàng Úc

Tiengame.com trang chuyên bán và mua thẻ game online, thẻ điện thoại online thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard , Onecome nội địa cho các game thủ trong và ngoài nước.

Ngoài 2 hình thức thanh toán phổ biến hiện nay là Paypal và Onecom (Onepay), các khách hàng Việt ở Úc còn có thể chuyển khoản Commomwealth bank hoặc Westpac bank hoàn toàn không mất phí.

Cách chuyển khoản Commomwealth Bank :

1/ Hình thức "Nạp tiền & lấy thẻ"

- Bạn chỉ cần chọn "Nạp tiền & lấy thẻ" => nhập số tiền nạp và chọn hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hoặc Westpac bank

- Hệ thống sẽ gửi mail hướng dẫn chuyển khoản cho bạn: thông tin tài khoản, mã đơn hàng, chi tiết đơn hàng và hướng dẫn chuyển khoản,.... Thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn.

- Sau khi bạn chuyển thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ check Bank và úp tiền lên ví cho bạn lấy thẻ.

2/ Hình thức " mua thẻ trực tiếp "

- Sau khi chọn thẻ và mệnh giá xong => Chọn hình thức thanh toán Commonwealth bank hoặc Westpac bank sau đó "đồng ý với quy định đổi trả hàng" và "thanh toán".

-Hệ thống sẽ gửi cho bạn email bao gồm thông tin đơn hàng, thông tin số tài khoản và hướng dẫn cách chuyển khoản. Bạn check mail và thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn.

- Mã thẻ được gửi về email bạn chỉ việc check mail nhận mã thẻ là xong.

Mua trực tiếp - tiengame.com

Những ưu điểm của chuyển khoản Commonwealth Bank :

   - Tiết kiệm chi phí thanh toán: Khi chuyển khoản Commonwealth Bank , bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho cổng thanh toán (phí chuyển khoản Commonwealth Bank 0%)

   - Trả thẻ nhanh hơn: Quá trình check thông tin của bạn ở Tiengame.com cũng nhanh hơn, chỉ cần check bank xác nhận đã nhận được tiền thì thẻ game sẽ được chuyển đến bạn ngay lập tức.

   - An toàn hơn : An toàn tuyệt đối, hệ thống bảo mật kép 100% bạn không sợ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin thẻ Bank...

   - Thẻ game giá rẻ hơn: Hưởng giá thẻ đã được chiết khấu rồi, nay không mất phí thanh toán nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều (5-6 %), đã vậy bạn sẽ nhận được thêm chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng từ 1-6% nữa, chưa kể những chương trình khuyến mãi vào thứ 5 hàng tuần tặng thêm thẻ 50k khi bạn mua đơn hàng từ 50USD trở lên cực kì hấp dẫn và tiện lợi.

Lưu ý :

Do tiền tệ bạn chuyển sẽ là AUD, mà trên web chúng tôi tiền tệ hiển thị dạng USD nên khi chuyển tiền bạn cần xem kỹ giá quy đổi tiền tệ để có thể lấy đúng số thẻ bạn cần. Số tiền nhập ở khung tiền là AUD, số tiền hiển thị ở khung dưới là USD, bạn cần lưu ý chỗ này nhé !

luu-y-quy-doi-tien-te

Lưu ý quy đổi tiền tệ khi chuyển tiền - tiengame.com

- Nếu chuyển cùng bank Commonwealth => có tiền ngay; Tương tự chuyển cùng bank Westpac => có tiền ngay

- Riêng với chuyển khác bank như ANZ: 1-2 ngày để ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền. Sau khi chúng tôi nhận được tiền của bạn trong bank, chúng tôi sẽ gửi mã thẻ cho bạn ngay lập tức.

- Với khách hàng thân thuộc chuyển khác bank, chúng tôi sẽ nhận tạm receipt và gửi thẻ ngay. Receipt bạn hãy gửi về email hoặc Facebook Tiengame.com hoặc liên hệ dưới đây 24/7:

Tiengame.com

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0896685747

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Fanpage: Tiengame.com