Hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam

Hướng dẫn thanh toán tại việt nam

Bạn đang sống tại Việt Nam và bạn đang muốn mua thẻ thanh toán bằng thẻ ATM có đăng kí chức năng internet banking hay thẻ Visa/Mastercard? Sau đây Tiengame sẽ hướng dẫn bạn cánh mua nhanh chóng nhất.

Bạn có hai cách để mua thẻ :

1/ Bạn chọn "Mua thẻ trực tiếp" tiếp theo bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua sau đó nhấn "mua thẻ ngay ".

2/ Bạn chọn "Nạp tiền" và nhập số tiền cần nạp vào .

Tới phương thức thanh toán, bạn chọn cổng thanh toán Onecom Nội địa (thanh toán bằng thẻ ATM) và đồng ý với quy định đổi trả hàng, sau đó nhấn "thanh toán". Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán:

Bước 1: Chọn tên ngân hàng mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.

Chọn ngân hàng của bạn

Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn "tiếp tục".

     - Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

Bước 3: Điền thông tin truy cập internet banking

Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần điền tên truy cập và mật khẩu sau đó nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.

 

=> Sau khi thanh toán thành công, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và chuyển mã thẻ qua email cho bạn trong giây lát.

Lưu ý: Nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng nào khác tại Việt Nam.

Liên hệ 24/7 qua các thông tin liên lạc sau:

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skypetiengame

Email: [email protected]

Zalo: 0896685747

Facebooktiengame.com