Hướng dẫn mua thẻ Appota online tiện lợi qua Paypal

Game online Gamota hiện ngày càng phát triển mạnh bởi thế mà game thủ tìm đến thẻ Appota ngày càng nhiều. Mua thẻ Appota online tiện lợi qua Paypal giúp game thủ nhanh chóng sở hữu mã thẻ mà không cần xác nhận thông tin nhiều lần khi thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ nhanh qua Paypal

Thẻ Appota online là thẻ được đăng bán trên trên các trang website với nhiều mệnh giá khác nhau,từ 50K, 100K, 200K, ... đến mệnh giá cao hơn 3 triệu, 5 triệu. Những mệnh giá này phù hợp với túi tiền của người sử dụng vì khi mua ở Tiengame.com bạn sẽ nhận được chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ từ 1-5%. Thẻ Appota được sử dụng để nạp cho nhiều game Tru Tiên, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, HotGirl Tam Quốc, Chiến Tiên,.... nhằm mua sắm trang phục, vũ khí và nhiều trang bị khác nữa cho nhân vật game của bạn được hoàn hảo nhất từ đó việc nâng câp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cánh tay trái đắc lực của Game Gamota được sản xuất ở 2 dạng khác nhau đó là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Thẻ cào giấy là thẻ cào được bán tại các của hàng đại lý hay tiệm NET và game thủ phải mất nhiều thời gian để tìm mua. Mua thẻ điện tử chính là thẻ Appota online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại của mình có kết nối internet sau đó truy cập vào trang Tiengame.com bạn sẽ mua được mã thẻ với ưu đãi hấp dẫn.

Mệnh giá thẻ Appota Tiengame

Vậy cách mua thẻ Appota online như thể nào? Cùng Tiengame tìm hiểu nhé!

Với các bạn đã quen với việc mua hàng hóa online thì mua thẻ Appota online là chuyện dễ dàng vô cùng, tuy nhiên các bạn mới biết và nghe lần đầu cũng đừng qua lo lăng vì cách mua rất đơn giản. Và điều quan trong nhất bạn cần làm đầu tiên đó là "Đăng kí" tài khoản mua hàng. Nếu được hãy sử dụng một tài khoản email cố định để Tiengame tiện theo dõi và thông báo về mức độ thân thiết hoặc VIP của bạn tại website để nhận khuyến mãi và ưu đãi nhiều hơn.

Điều quan trọng thứ hai khi mua hàng online đó là bạn phải sở hữu một tài khoản ngân hàng có thể giao dịch thanh toán online được (ATM internet banking) hoặc thẻ Visa/Mastercard. Nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài hãy chắc chắn mình có thẻ Visa/Mastercard để có thể thanh toán quốc tế hoặc bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal đã được verified hoàn toàn. Bên cạnh đó, khách hàng Úc bạn có thể chuyển khoản bằng Commonwealth bank hoặc Westpac bank nhanh chóng và tiện lợi.

Khi đã có đầy đủ trang bị, bạn truy cập ngay Tiengame.com, login vào tài khoản mình đã đăng kí, chọn Tag "Mua thẻ trực tiếp"

Bước 1: Chọn "thẻ Appota" và mệnh giá mình cần dùng, nhớ thêm số lượng nếu muốn.

Bước 2: Kiểm tra lại đơn hàng xem mình mua đủ chưa, sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp ở bên dưới đơn hàng của bạn. Đồng ý với điều kiện đổi trả hàng và "Mua ngay".

Bước 3:

+ Thực hiện các bước thanh toán theo hướng dẫn.

+ Nhận mã thẻ tại mail.

Lưu ý đối với khách hàng lần đầu mua thẻ Appota tại website bạn cần xác nhận chủ tài khoản Paypal nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng. Thông tin khách hàng ở Tiengame sẽ được bảo mật 100% vì thế khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ tại website mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cả nhé.

Trải nghiệm dịch vụ Tiengame.com ngay để xem sự nhiệt tình của nhân viên và chất lượng dịch vụ thẻ game, thẻ điện thoại ở đây như thế nào nhé! Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn mua hàng nhanh:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com