Mua thẻ appota trên tiengame.com – Thanh toán dễ dàng, tiện lợi

Chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã mua được mã thẻ appota trên website tiengame.com rồi đó. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Mua thẻ Appota nhanh chóng Tiengame.com

Website tiengame.com là trang web chuyên cung các loại thẻ điện thoại, thẻ game đầy đủ mệnh giá chỉ bằng vài thao tác nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi qua các cổng thanh toán khác nhau.

Thẻ appota là loại thẻ trả trước do appota phát hành nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán cấp thiết của game thủ. Hôm ngay, tiengame.com giới thiệu đến bạn phương pháp mua thẻ appota hoàn toàn mới và cực kỳ tiện lợi. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cách mua thẻ Appota mà chẳng cần ra cửa hàng chưa? Hiện nay dịch vụ mua mã thẻ game trực tuyến trên tiengame.com được tích hợp tất cả những tiện ích trên. Giúp game thủ không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức trong mỗi lần “lặn lội đi mua thẻ” mà còn được nhận ngay chiết khấu cao nhất cho mỗi lần nạp thẻ. Các bạn hãy làm theo các thao tác sau đây nhé.

Bước 1:  Đăng nhập/ đăng ký tài khoản

Bước 2:  Chọn mệnh giá thẻ và số lượng phù hợp

Bước 3: Hình thức thanh toán.

Những hình thức thanh toán chính mà bạn có thể lựa chọn:

– ATM ngân hàng nội địa/ Thẻ thanh toán quốc tế: Điều kiện đã đăng ký Internet Banking. Thật đơn giản bạn chỉ cần nhập số điện thoại và Email và nhấn vào Thanh toán. Bạn hoàn toàn thanh toán với 31 ngân hàng nội địa và chấp nhận thanh toán với 3 loại thẻ thanh toán quốc tế gồm Visa, Master Card, Paypal,...

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản trên bạn đã sở hữu ngay thẻ nạp appota rồi nè. Hình thức mua thẻ appota online này không những đơn giản, tiện lợi giúp bạn nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Chẳng biết các bạn sao chứ với mình mua thẻ appota online rất thích hợp với cái thời tiết ẩm ương này bởi “mưa gió thất thường” khiến mình chẳng kịp trở tay vì thế nên rất làm biếng ra ngoài. Vậy nên hình thức mua thẻ appota online là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ appota online vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Hỗ trợ mua hàng    
Facebook : tiengame.com
Skype :  skype support
Email : [email protected]

Khi mua thẻ appota online bạn sẽ được gặp các tư vấn viên nhiệt tình năng động, trẻ trung sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc 24/24, không phân biệt các ngày lễ, tết. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay trải nghiệm mua sắm thẻ nạp appota cũng như các loại thẻ khác nhé.

Chúc các bạn giao dịch thành công và thường xuyên ghé thăm tiengame.com bạn nhé!