Gunny: Nuôi gà tốn "thóc" là chuyện thường tình

Các Gunner chuyên nghiệp hay mới bước chân vào "nghề" thì việc "mua thóc nuôi gà" đều rất cần thiết. Và đúng là hầu như các game thủ chơi Gunny đều cần zing xu online nạp vào để có được những gì tốt nhất cho "gà cưng" của mình.

Gunny: Nuôi gà tốn "thóc" là chuyện thường tìnhGunny

Tuy nhiên một số người có kỹ năng chỉ xem việc nạp zing xu là bổ sung khi thật cần thiết, họ chơi với phương châm "nuôi gà không cần thóc". Các bạn có biết làm sao để có thể làm được như thế không? Cùng tham khảo những bí kíp sau đây nhé:

Bí kíp 1: Thay vì đầu tư tiền bạc mua zing xu quá nhiều thì hãy chăm chỉ rèn luyện

Nói cách khác theo một game thủ thì đó là "cần cù bù đầu tư". Bởi vì một số game thủ xác định game là nhu cầu để giải trí thì họ sẽ xác định là không chi nhiều tiền để mua súng ống đạn dược. Mà qua quá trình chơi, họ sẽ tận dụng vàng và xu khóa. Vấn đề ở đây chính là làm sao để có được xu khóa?

Xu khóa bạn sẽ nhận được từ các chương trình online nhận thưởng hay còn gọi là điểm danh. Cũng chẳng mất nhiều công sức, đơn giản chỉ cần đăng nhập là có xu, không cần tốn tiền mua zing xu, vậy tại sao không tận dụng để có xu khóa sử dụng thay vì hở một tý là sử dụng xu thường.

Gunny: Nuôi gà tốn "thóc" là chuyện thường tình 2

Bên cạnh đó, việc đi phó bản, làm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tân thủ... cũng là cách mang lại cho bạn nguồn vàng và xu khóa dồi dào. Nhờ đó, game thủ có thể tận dụng để chế tác và hợp thành trang bị cho nhân vật của mình.

Bí kíp 2: Thấy quà đừng nên bỏ qua

Các nhiệm vụ bạn từng thực hiện hàng ngày có thể sẽ mang đến cho bạn những chiếc rương quà tặng mà trong đó có nhiều món quà hấp dẫn có thể kể đến như: xu khóa, vàng, đá hợp thành, đá cường hóa, trang sức,... Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm VIP để có thêm nguồn thu nhập.

Bí kíp 3: Nếu quá cần mua zing xu, hãy đầu tư thật hợp lý.

Trong cửa hàng bán vật phẩm của Gunny, tất nhiên với vàng và xu khóa, người chơi có thể mua được rất nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, có những món vật quá "quý giá" không thể mua được bằng xu khóa thì bắt buộc các Gunny cũng phải nạp zing xu để có được nó. Điều đáng nói ở đây đó là khi nạp xu bằng tiền bạn nên đầu tư thật hợp lý, tránh việc quá phung phí chỉ vì game.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm tiền khi nạp xu bạn có thể mua zing xu online vào những chương trình khuyến mãi của tiengame.com chắn chắc sẽ có sự đầu tư đúng mức.